Sáng ngày 11/05/2019, tại Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Vừa làm vừa học và hệ Từ xa năm học 2018-2019. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết, các tân cử nhân, tân kỹ sư và thân nhân đến dự. Về phía Trường ĐHCT, có PGS.TS. Trần Trung Tính đại diện Ban Giám hiệu, quý thầy cô đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường.

Lễ Trao bằng tốt nghiệp hệ Vừa làm vừa học và hệ Từ xa năm học 2018-2019


Trường ĐHCT là một trong những trường đại học trọng điểm, đa ngành, đa lĩnh vực; có mối quan hệ hợp tác với nhiều viện, trường đại học và các tổ chức văn hóa giáo dục trong và ngoài nước; là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; phục vụ thiết thực cho sự phát triến kinh tế, xã hội và văn hóa của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Trong quá trình phát triển với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, cùng với hình thức đào tạo Chính quy, Trường ĐHCT đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo Vừa làm vừa học, đào tạo Từ xa cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, linh hoạt của người học, nhưng luôn đảm bảo chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của vùng.

Hiện, trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo 98 ngành và chuyên ngành hệ chính quy và hệ Vừa làm vừa học, cùng 18 ngành hệ Đào tạo Từ xa. Quá trình tổ chức tuyển sinh và đào tạo, Trường luôn đảm bảo tốt về chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu hướng dẫn học tập,...

TS. Phạm Phương Tâm, Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo, Trường ĐHCT báo cáo tổng kết khóa học hệ Vừa làm vừa học và hệ đào tạo Từ xa


Tại buổi lễ, Trường ĐHCT vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho gần 500 tân cử nhân, kỹ sư các khóa tuyển sinh và đào tạo các năm 2014, 2015, 2016 và 2017 ở các hình thức đào tạo Liên thông, Văn bằng 2, hệ VLVH và Từ xa do ĐHCT phối hợp và tổ chức đào tạo tại các đơn vị liên kết gồm các trường Đai học: Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Bạc Liêu, An Giang, Cần Thơ; các trường Cao đẳng: Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ, Cộng đồng Vĩnh Long, Cộng đồng Cà Mau, Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ; các trường Trung cấp: Luật Vị Thanh, Kinh tế Kỹ thuật An Giang, Kỹ thuật Công nghệ An Giang, Kinh tế Kỹ thuật Cà Mau; và các Trung tâm: Giáo dục thường xuyên Trà Ôn, Giáo dục nghề nghiệp - GDTX Thới Lai, Giáo dục nghề nghiệp - GDTX Tịnh Biên.

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và kỹ sư


Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của các Đơn vị liên kết đào tạo. Đồng thời, với kết quả trên cũng đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ĐHCT đối với hình thức đào tạo của hệ Vừa làm vừa học và hệ Đào tạo từ xa luôn được đảm bảo và ngày càng hoàn thiện. Sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường: đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc đại học chính quy, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, tỷ lệ có việc làm luôn đạt cao; nâng cao được chất lượng và hiệu quả công tác.

Tân cử nhân, Trần Thị Diễm Phúc, ngành Kế toán hệ Vừa làm vừa học đại diện các tân cử nhân và kỹ sư phát biểu tri ân quý thầy, cô giáo


Nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã ra Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, cũng như có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong quá trình học tập.

 

PGS.TS. Trần Trung Tính và TS. Phạm Phương Tâm trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập


Xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường ĐHCT, về các Đơn vị liên kết đào tạo nơi bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành và trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, các tân cử nhân, kỹ sư sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và tân kỹ sư

 


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612340

Đang trực tuyến: 473