Ngày 13/01/2014, Đoàn Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam (AITVN) gồm TS. Amrit N. Bart, Giám đốc AITVN và cán bộ chuyên trách đã đến thăm Trường. Tiếp đoàn AITVN có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và cán bộ chuyên trách các đơn vị.

Buổi làm việc với đoàn AITVN


Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT và AITVN đã cùng chia sẻ, cập nhật thông tin về những hoạt động nổi bật của hai bên trong thời gian qua.


Trong đó, PGS.TS. Hà Thanh Toàn cũng chia sẻ về những nỗ lực hoạt động của Trường ĐHCT nhằm đưa chất lượng của nhà trường lên tầm khu vực và quốc tế, tiêu biểu như hoạt động kiểm định, đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn chất lượng AUN; thực hiện các chương trình đào tạo quốc tế bằng tiếng Anh như chương trình đào tạo đại học ngành công nghệ sinh học và thủy sản, chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế về công nghệ thực phẩm và chương trình học phần nhiệt đới. Đặc biệt, Trường ĐHCT rất vui mừng được trở thành thành viên trong Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) vào tháng 7/2013. Trong thời gian qua, Trường ĐHCT đã không ngừng nỗ lực thực hiện hợp tác giao lưu với các viện, trường khu vực ASEAN và quốc tế nhằm chia sẻ và học tập lẫn nhau cùng phát triển. Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy và tăng cường các mối quan hệ hợp tác này. Trường ĐHCT rất mong muốn tiếp tục thực hiện các hoạt động hợp tác tốt đẹp với AITVN và kết nối hợp tác mở rộng trên nhiều phương diện khác nhau.


TS. Amrit N. Bart đánh giá rất cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cũng như hiệu quả hợp tác giữa AITVN với Trường ĐHCT, đồng thời đánh giá cao năng lực hợp tác quốc tế giữa Trường ĐHCT với các viện, trường quốc tế; ông cũng khẳng định rằng Trường ĐHCT là một trong những đối tác hiệu quả và tin cậy của AITVN. Qua đó, TS. Amrit N. Bart cũng đã gợi ý những hoạt động hợp tác giữa nhà trường và AITVN để tận dụng và phát huy thế mạnh và năng lực của nhà trường về nghiên cứu biến đổi khí hậu, giáo dục môi trường, nông nghiệp, chuyển giao công nghệ,... đồng thời tận dụng gắn kết các nguồn hỗ trợ phát triển cộng đồng khác nhau, hoạt động hiệu quả và đóng góp nhiều hơn nữa cho vùng đồng bằng sông Cửu Long về phát triển bền vững.

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (trái), Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao quà lưu niệm đến TS. Amrit N. Bart, Giám đốc AITVN


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015017

Đang trực tuyến: 716