Ngày 27/3/2014, đoàn đại biểu của 05 trường đại học khu vực Hà Nội bao gồm: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên đã đến thăm và giao lưu với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Thường vụ Công đoàn Trường.

 

 

Toàn cảnh buổi giao lưu giữa 05 trường đại học khu vực Hà Nội với Trường ĐHCT

 

Buổi gặp mặt là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, mối quan hệ hợp tác giữa các trường; đồng thời giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác với mục tiêu cùng nhau phát triển vững mạnh phục vụ nhiệm vụ giáo dục và đào tạo nhân tài cho đất nước. Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chào mừng đến đoàn đại biểu 05 trường đã đến thăm và giao lưu với Trường. Hiệu trưởng cũng giới thiệu với trường bạn một số thông tin nổi bật của Trường trong thời gian qua như thành tựu về nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác đảm bảo chất lượng, đặc biệt là Dự án "Nâng cấp Trường ĐHCT thành trường đại học xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ" từ nguồn vốn ODA của chính phủ Nhật Bản. Đại diện của mỗi trường đại học khu vực Hà Nội đều bày tỏ niềm vui mừng và chia sẻ một số thông tin về hoạt động nổi bật của trường mình trong thời gian qua, qua đó mong muốn mối quan hệ hợp tác của các trường ngày càng gắn bó tốt đẹp hơn.

  

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi giao lưu

 

Đáp lại sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Trường ĐHCT, các trường bạn đã gửi tặng Trường những món quà đầy ý nghĩa và thân tình. Buổi chiều cùng ngày, đoàn đại biểu của 05 trường khu vực Hà Nội đã có chuyến tham quan thú vị quanh Trường ĐHCT để hiểu thêm về hoạt động và cơ sở vật chất của Trường, đặc biệt là chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ giữa 05 trường đại học với Trường ĐHCT góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gần gũi, gắn bó của các trường.

 

Các trường trao quà lưu niệm với nhau

 

Ảnh lưu niệm của các đại biểu 05 trường và Trường ĐHCT tại buổi giao lưu

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011156

Đang trực tuyến: 1284