Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer đang diễn ra, ngày 8/4/2013, Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau đã đến chúc Tết và tặng quà cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tham dự buổi họp mặt có cô Trần Thị Kiều Yến, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Cà Mau cùng một số thành viên của đoàn. Tiếp đoàn có PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng; và các thầy cô là đại diện cho các khoa, phòng, ban của Ban sinh viên người Khmer có hộ khẩu tại Cà Mau đang học tập tại Trường ĐHCT.

 

Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau đã đến chúc Tết và tặng quà cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, cô Trần Thị Kiều Yến đã gửi lời chúc Tết đến thầy cô và các em sinh viên đồng bào dân tộc Khmer đang học tập tại Trường, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em sinh viên, qua đó mong muốn các em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để không phụ lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội đã quan tâm, giúp đỡ sau này trở về chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp. Nhân dịp này, cô Trần Thị Kiều Yến cũng gửi lời cảm ơn đến Trường ĐHCT đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên tỉnh Cà Mau nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

 

Cô Trần Thị Kiều Yến, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Cà Mau chia sẻ tại buổi họp mặt

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê cũng chia sẻ với Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau về tình hình và kết quả học tập của các em sinh viên đồng bào Khmer tại Trường trong thời gian qua, qua đó nhắn nhủ với các em phải nỗ lực học tập để đạt thành tích cao hơn nữa và khẳng định nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các em sinh viên trong quá trình học tập tại Trường.

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi họp mặt

 

Trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân mật của buổi họp mặt, các em sinh viên đã mạnh dạn trao đổi và bày tỏ những thắc mắc, mong muốn, nguyện vọng của mình với nhà trường và Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau.

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015322

Đang trực tuyến: 1283