Ngày 25/4/2014, Tại Hội trường Lớn, Khoa Công nghệ-Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức chương trình Họp mặt truyền thống lần thứ V-Khoa Công nghệ. Tham dự chương trình có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; quý đại biểu đại diện một số đơn vị trong Trường, cùng đông đảo cán bộ hiện thời và cựu sinh viên của Khoa Công nghệ.

 

Chương trình họp mặt truyền thống lần thứ V của Khoa Công nghệ với chủ đề "Hoài niệm về một thời để nhớ" được tổ chức tại Hội trường Lớn

 

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ thầy và trò của Khoa Công nghệ đã xây dựng Khoa ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong lĩnh vực công nghệ ngày nay. Đây là niềm tự hào cho những ai đã từng học tập, công tác và đóng góp tích cực cho sự phát triển của Khoa và Trường. Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Khoa Công nghệ đã tổ chức chương trình họp mặt truyền thống lần thứ V với chủ đề "Hoài niệm về một thời để nhớ" nhằm tạo điều kiện cho các cựu sinh viên, các đồng nghiệp trong Khoa cùng họp mặt ôn lại những kỉ niệm đã qua, chia sẻ kinh nghiệm, thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của Khoa trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Hà Thanh Toàn cho biết: "Khoa Công nghệ giữ một vai trò chủ lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực các ngành kỹ thuật công nghệ trong chiến lược hỗ trợ, phát triển bền vững của Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2020 cũng như trong nỗ lực thực hiện thành công Dự án ODA của Nhật Bản đưa Trường ĐHCT trở thành trường đại học xuất sắc. Việc tăng cường áp dụng kỹ thuật công nghệ vào các lĩnh vực chủ lực của Trường như nông nghiệp, thủy sản đang được nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư. Vì vậy, việc họp mặt của cựu sinh viên ngành công nghệ hôm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự kết nối giữa cựu sinh viên các ngành và nhà trường, góp phần đẩy nhanh hơn nữa tiến trình phát triển các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long"

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi họp mặt

 

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" các cựu sinh viên Khoa Công nghệ đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Khoa. Trong buổi họp mặt, TS. Nguyễn Chí Ngôn, Trưởng Khoa Công nghệ đã chia sẻ một số thành tựu của Khoa trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác của các cựu sinh viên về những vấn đề như: góp ý cho việc xây dựng chương trình đào tạo; cựu sinh viên tiếp tục học chương trình thạc sĩ; phối hợp đào tạo nghề, tập huấn ngắn hạn theo yêu cầu; phối hợp các hoạt động sản xuất-dịch vụ và nghiên cứu khoa học; tham gia tuần lễ "Trình diễn Kỹ thuật Công nghệ & Cơ hội việc làm" vào tháng 10/2014. Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và trao đổi ý kiến về 05 vấn đề hợp tác, bên cạnh đó thảo luận về việc ủng hộ, quyên góp xây dựng Công trình cựu sinh viên Khoa Công nghệ nhằm tạo nên dấu ấn trường tồn cho Khoa. Sau buổi thảo luận, các cựu sinh viên ngành Cơ khí và các đại biểu quan tâm sẽ đến thăm lại bộ môn của Khoa, tham dự Lễ Khánh thành xưởng gia công CNC và tham quan Phòng nghiên cứu khảo nghiệm máy nông nghiệp Yanmar.

 

TS. Nguyễn Chí Ngôn, Trưởng Khoa Công nghệ báo cáo về tình hình phát triển của Khoa trong thời gian qua

 

Tiết mục văn nghệ trong Chương trình họp mặt truyền thống lần thứ V của Khoa Công nghệ

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành Xưởng gia công CNC

 

Các cựu sinh viên của Khoa và các đại biểu tham quan Phòng nghiên cứu khảo nghiệm máy nông nghiệp Yanmar


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng và Khoa Công nghệ)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015327

Đang trực tuyến: 1290