Ngày 14/5/2014, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang (Thái Lan) đã long trọng diễn ra tại Hội trường II – Trường ĐHCT. PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và PGS.TS. Chamroon Laosinwattana, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang đã đại diện hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) dưới sự chứng kiến của các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách của hai đơn vị. Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Văn Hòa, Trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng - Trường ĐHCT đã ký kết triển khai hợp tác cấp đơn vị (MOA) với TS. Sakchai Choochot, Trưởng khoa Kỹ thuật Nông nghiệp - Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHCT và Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang tại Hội trường Ban Giám hiệu


Nồng nhiệt chào mừng đoàn Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang đã đến thăm và ký kết hợp tác với Trường ĐHCT, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng đã chia sẻ một số thông tin nổi bật về sự phát triển chung của Trường trong những năm qua. Trong đó, Trường ĐHCT đã đẩy mạnh hợp tác với các viện, trường đại học Thái Lan thông qua hoạt động trao đổi cán bộ, sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với 09 viện, trường đại học gồm: ĐH Dhurakij Pundit, ĐH Kasesart, ĐH Maejo, ĐH Nakhon Phanom, ĐH Phranakhon Rajabahat, ĐH Prince of Songkla, ĐH Kỹ Thuật Rajamangala Srivijaya, ĐH Suratthani Rajabhat và Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang. Trường không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt chuẩn quốc tế về chất lượng; đặc biệt, tháng 7/2013, Trường ĐHCT đã trở thành thành viên của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN). Qua đó, PGS.TS. Hà Thanh Toàn bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp của Trường ĐHCT đối với Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang như một viện nghiên cứu giáo dục hàng đầu về kỹ thuật công nghệ của Thái Lan với bề dày truyền thống hợp tác với các viện, trường quốc tế với hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh mong muốn hai đơn vị sẽ tiến hành các hoạt động hợp tác toàn diện và thành công trong tương lai, góp phần vào sự phát triển chung của hai bên cũng như tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, qua đó góp phần vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan.

Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, PGS.TS. Chamroon Laosinwattana, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang cũng bày tỏ niềm vui mừng trước sự kiện ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. Qua đó, Phó Viện trưởng thể hiện niềm tin tưởng rằng, buổi ký kết hợp tác này sẽ là điều kiện thuận lợi để hai bên cùng nỗ lực thắt chặt quan hệ hợp tác, tiến đến sự hợp tác thành công trong tương lai và góp phần vào sự phát triển của hai phía.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (trái), Hiệu trưởng Trường ĐHCT và PGS.TS. Chamroon Laosinwattana, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang đã đại diện hai bên ký MOU

 

Trao đổi bản ghi nhớ đã ký

 

Trao tặng quà lưu niệm

 

PGS.TS. Lê Văn Hòa (trái), Trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng - Trường ĐHCT  và TS. Sakchai Choochot, Trưởng khoa Kỹ thuật Nông nghiệp - Viện Công nghệ King Mongkut Ladkrabang đã ký kết MOA triển khai hợp tác cấp đơn vị

 

Ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết hợp tác


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609412

Đang trực tuyến: 332