Ngày 21/4/2019, Trường ĐHCT tổ chức buổi “Hiệu trưởng tiếp xúc sinh viên năm 2019”. Tham dự buổi tiếp xúc sinh viên có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu, Đảng ủy, đại diện lảnh đạo các đơn vị trong Nhà trường; cùng với sự hiện diện của các em sinh viên là đại diện Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Đoàn, Hội các cấp trong Trường, các đoàn viên thanh niên, sinh viên đại diện cho hơn 30.000 sinh viên hệ chính qui của Trường cùng tham dự.

 

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo Nhà trường trực tiếp điều hành nội dung tiếp xúc.

 

Tiếp xúc sinh viên là hoạt động thường niên của Trường ĐHCT nhằm tiếp nhận và giải quyết những phản ánh của sinh viên về thông tin của Trường; về việc dạy và học cũng như điều kiện phục vụ cho việc dạy và học; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập và rèn luyện; xây dựng trường lớp, vệ sinh môi trường, tinh thần kỷ luật, ý thức tự quản, phong trào sinh viên; và các ý kiến đề xuất, kiến nghị có liên quan đến công tác chung của thầy và trò. Trên cơ sở đó, Hiệu trưởng và lãnh đạo Nhà trường có hướng chỉ đạo tốt hơn trong thời gian tới.

Trước khi diễn ra hoạt động này, một số khoa, viện đã tổ chức tiếp xúc sinh viên cấp đơn vị; đồng thời, Đoàn trường đã tổ chức khảo sát và lấy ý kiến trực tuyến trong sinh viên toàn Trường, tổng hợp các phản ánh, góp ý, đề xuất của sinh viên chuyển đến các khoa, phòng, ban và đơn vị trực thuộc Trường để phối hợp giải đáp thắc mắc của sinh viên và đã được đăng tải trên website của Trường ĐHCT.

Với không khí cởi mở và thân thiện, các em sinh viên đã mạnh dạn, thẳng thắn trình bày ý kiến và đặt câu hỏi. Lãnh đạo Nhà trường đã tiếp nhận và phản hồi trực tiếp một số ý kiến đóng góp của các em sinh viên; bên cạnh đó ghi nhận lại những công việc đã làm được và chưa làm được trong phản ánh của sinh viên ở năm 2019 góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chung của Trường ĐHCT.

 

Các em sinh viên tích cực đặt câu hỏi với Lãnh đạo Nhà trường

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609437

Đang trực tuyến: 373