Ngày 26/6/2014, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức buổi họp báo nhằm thông tin về công tác tuyển sinh năm 2014 tại Cụm thi TP. Cần Thơ cũng như công tác tuyển sinh của Trường ĐHCT. Đến dự buổi họp có đại diện phóng viên các cơ quan báo, đài hoạt động trên địa bàn TP. Cần Thơ. Phía Trường có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng coi thi liên trường cụm thi TP. Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHCT; đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị chuyên trách phục vụ công tác tuyển sinh.

Buổi họp Báo thông tin về công tác tuyển sinh 2014


Tại buổi họp, nhà trường đã chia sẻ thông tin đến các cơ quan báo, đài về công tác chuẩn bị hoàn tất cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014 của Hội đồng Coi thi liên trường cụm thị TP. Cần Thơ, một số thông tin về công tác tuyển sinh của Trường ĐHCT, đặc biệt là hoạt động tiếp sức mùa thi, tư vấn, hỗ trợ thí sinh dự thi tại cụm thi TP. Cần Thơ; qua đó tiếp nhận và phản hồi ý kiến trao đổi của các phóng viên.

Đại diện lãnh đạo Trường và Hội đồng coi thi liên trường cụm thi TP. Cần Thơ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các cơ quan báo, đài đã hỗ trợ đưa tin kịp thời các tin tức về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 đến các thí sinh và gia đình để có sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi, giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt để theo đuổi con đường nghề nghiệp tương lai của mình. Nhà trường mong muốn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo, đài để cung cấp thông tin kịp thời về kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014 tới đây; đặc biệt là thông tin về hoạt động tiếp sức mùa thi, tư vấn, hỗ trợ thí sinh dự thi tại cụm thi TP. Cần Thơ, giúp các thí sinh có đầy đủ thông tin cần thiết về địa điểm dự thi; về sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt cho thí sinh trong suốt thời gian dự thi như chỗ ở, đi lại, ăn uống, cũng như dễ dàng tìm được sự hỗ trợ, tư vấn khi các em cần sự giúp đỡ. Mọi nỗ lực của nhà trường, cũng như Hội đồng coi thi liên trường là tạo điều kiện thuận lợi nhất để các thí sinh tham gia dự thi, một kỳ thi nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế.

Ngoài những thông tin hỗ trợ thường xuyên được cập nhật trên website của Trường ĐHCT, nhà trường mong muốn sự hỗ trợ của các cơ quan báo, đài sẽ giúp thí sinh có thêm nhiều nguồn tin phong phú giúp cho các em nắm bắt đầy đủ thông tin, chuẩn bị chu đáo cho bản thân để tự tin và sẵn sàng bước vào kỳ thi sắp tới.

Mọi thông tin về kỳ thi và tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, tiếp sức mùa thi, thí sinh và gia đình có thể tham khảo tại địa chỉ http://tuyensinh.ctu.edu.vn hoặc trực tiếp tại đường dây nóng (0710) 3830309 (0710) 3872109; đặc biệt có thể đăng ký ở trọ tại Ký túc xá Trường ĐHCT qua số (0710) 3835445 (0710) 3872275.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (thứ 2, bên phải), Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng coi thi liên trường cụm thi TP. Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHCT phát biểu tại buổi họp báo

 

Các phóng viên trao đổi thêm thông tin về công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2014

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015444

Đang trực tuyến: 476