Ngày 28/8/2014, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức buổi họp mặt và trao máy tính đợt 3 cho 34 tân Tiến sĩ là giảng viên, viên chức của Trường. Đến dự buổi họp mặt có PGS.TS. Hà Thanh Toàn Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng; GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và viên chức các đơn vị của Trường.

PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng tân tiến sĩ trở về Trường công tác


Theo số liệu thống kê tính đến 30/8/2014, lực lượng giảng viên, viên chức Trường ĐHCT đã có 284 tiến sĩ với 07 Giáo sư và 79 Phó Giáo sư, là lực lượng tiên phong trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường, đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học, giáo trình và bài báo chất lượng không chỉ trong nước mà còn có giá trị mang tầm quốc tế.

Chất lượng đội ngũ nhân lực đóng vai trò quyết định trong việc duy trì và nâng cao chất lượng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường. Do đó, Trường ĐHCT luôn nỗ lực cao nhất để thực hiện tôt công tác phát triển nguồn nhân lực của Trường thông qua các chế độ chính sách cũng như các chương trình đãi ngộ, không ngừng chăm lo cải thiện đời sống công chức, viên chức (CCVC) để CCVC Trường an tâm công tác, đồng thời tạo điều kiện, khuyến khích, động viên tinh thần học tập nâng cao trình độ của CCVC.


Sự quan tâm, động viên, khích lệ và hỗ trợ của nhà trường đã tạo động lực và niềm tin cho CCVC của Trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực công tác của bản thân, tiếp tục gắn bó và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Trường. Mỗi năm, lực lượng CCVC tốt nghiệp sau đại học của Trường được tăng thêm đáng kể, đặc biệt là CCVC tốt nghiệp tiến sĩ trở về góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường, đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội, góp phần rất quan trọng vào việc nâng cao chất lượng toàn diện các hoạt động của Trường.

Tại buổi họp, trong niềm vui mừng, phấn khởi chào đón các tân tiến sĩ trở về tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Trường, PGS.TS. Hà Thanh Toàn thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng nồng ấm đến các tân tiên sĩ và thân tình trao đổi, chia sẻ về hoạt động của Trường và kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường đạt chuẩn chất lượng quốc tế.PGS. TS. Hà Thanh Toàn trao máy tính cho viên chức tốt nghiệp Tiến sĩ

 

TS. Bùi Phương Thanh Huấn, Bộ môn Hóa học, Khoa Sư phạm thay mặt tân tiến sĩ chia sẻ cảm xúc tại buổi họp mặt với lãnh đạo Trường(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014925

Đang trực tuyến: 544