Ngày 17/9/2014, Hội thảo khoa học Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 12 đã diễn ra tại Hội trường Trung tâm Học liệu - Trường ĐHCT thu hút sự tham dự của trên 120 đại biểu đến từ các viện, trường đại học trong và ngoài nước. Trong số đại biểu dự Hội thảo có 24 đại biểu là cán bộ và sinh viên của Viện Công Nghệ Kyoto, 30 đại biểu từ các viện, trường như Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Đại Học An Giang, và hơn 70 cán bộ - sinh viên Trường ĐHCT.

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 12


Hội thảo khoa học Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 12 do Trường ĐHCT đăng cai tổ chức với sự phối hợp, hỗ trợ của Viện Công nghệ Kyoto (Nhật Bản). Hội thảo cũng vinh dự nhận được sự tài trợ của Công ty TNHH Sinh Hóa Phù Sa.

Mục tiêu của Hội thảo nhằm tạo điều kiện chia sẻ giữa các nhà khoa học và đại biểu có quan tâm về các thành tựu mới, kết quả nghiên cứu khoa học đạt được trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, công nghệ hóa-vật liệu,... có giá trị ứng dụng quan trọng và thiết thực trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, ý tế, giáo dục,...

Hội thảo đã thu hút trên 30 bài báo cáo tham luận từ các viện, trường đại học trong và ngoài nước và 24 báo cáo trình bày poster được chia sẻ. Hội thảo này cũng là cơ hội gắn kết các nhà khoa học trong và ngoài nước để cùng chia sẻ thông tin khoa học, giao lưu, mở rộng quan hệ hợp tác trong tương lai, tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa các viện, trường cũng như góp phần vào mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Đại biểu dự Hội thảo

 

Một số ảnh về báo cáo tham luận và thảo luận tại Hội thảo

 

Ảnh lưu niệm tại Hội thảo(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17010366

Đang trực tuyến: 648