Ngày 09/10/2014, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp bà Smita Pant, Lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đến thăm Trường. Nồng nhiệt tiếp Lãnh sự có PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các khoa, viện, phòng ban của Trường.

Nồng nhiệt đón tiếp Lãnh sự Ấn Độ đến thăm Trường


Tại buổi đón tiếp, PGS. TS Hà Thanh Toàn đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt của nhà trường đến Lãnh sự Ấn Độ Smita Pant; qua đó giới thiệu về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường; về chiến lược phát triển nhà trường trở thành trường đại học nghiên cứu đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế về đào tạo và nghiên cứu khoa học; tiếp tục phát huy thế mạnh về các lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, môi trường đồng thời chú trọng phát triển mạnh về các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật và khoa học xã hội nhằm phục vụ sự phát triển toàn diện của vùng. Hiệu trưởng cũng nêu bật những thành tựu hợp tác quốc tế đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nhà trường cũng như góp phần phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội vùng ĐBSCL, trong đó có những mối quan hệ hợp tác rất hiệu quả với các cơ quan, viện, trường đại học Ấn Độ trong những năm trước đây về lĩnh vực phát triển giống cây trồng nông nghiệp (như lúa, mía, xoài,..) hay việc hợp tác đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin với APTECH cho đến nay. Qua đó, lãnh đạo Trường bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của phía Lãnh sự để nhà trường tiếp tục nối lại quan hệ hợp tác tốt đẹp trước đây với các viện, trường Ấn Độ và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác này trong tương lai.

Vui mừng chia sẻ về mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa Ấn Độ và Việt Nam, bà Smita Pant, Lãnh sự Ấn Độ cũng bày tỏ sự ủng hộ sâu sắc việc đẩy mạnh hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Trường ĐHCT với các viện, trường Ấn Độ.  Lãnh sự Smita Pant khẳng định phía Lãnh sự sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao lưu, trao đổi học thuật, hợp tác đào tạo, nghiên cứu giữa Trường ĐHCT với các viện, trường Ấn Độ trong thời gian tới.

Trao đổi giữa lãnh đạo Trường ĐHCT với bà Smita Pant, Lãnh sự Ấn Độ

 

Lãnh sự Smita Pant trao đổi thông tin với nhà trường

 

PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng trao tặng quà lưu niệm đến Lãnh sự Smita Pant

 

Ảnh lưu niệm buổi tiếp Lãnh sự Smita Pant(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011410

Đang trực tuyến: 766