Sáng ngày 12/10/2014, Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) năm học 2014-2015 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao của Trường thu hút sự tham gia của đông đảo vận động viên (VĐV) - công chức, viên chức, người lao động (CCVC) tại tất cả các đơn vị trực thuộc Trường. Đến dự lễ và cổ vũ tinh thần thi đấu của các VĐV có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

Lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường năm học 2014-2015 diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao


Theo truyền thống hằng năm, mỗi khi tháng 10 đến là “chương trình hội ngộ giao lưu thể thao” của toàn thể CCVC Trường ĐHCT lại bắt đầu. Tưởng chừng như việc thi đấu thể thao chỉ dành cho những VĐV trẻ tuổi, nhưng đối với Trường ĐHCT phong trào thi đấu thể thao luôn dành cho tất cả CCVC ở mọi lứa tuổi. Chính vì thế, hoạt động thi đấu thể thao của Công đoàn Trường tổ chức luôn thu hút sự quan tâm của toàn thể CCVC trong toàn Trường.

Trên tinh thần thi đấu giao lưu thể thao rèn luyện sức khỏe, thắt chặt thêm tình đoàn kết, tăng cường sự đồng thuận, hỗ trợ nhau trong công tác, Hội thao năm nay diễn ra từ ngày 12/10/2014-23/11/2014 với nhiều nội dung thi đấu phong phú dành cho cả nam và nữ, gồm: Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi, Bóng đá, Bóng bàn , Đá cầu, Cờ Tướng, Cầu lông, Bi da, Đi bộ thể thao, Kéo co và Quần vợt.

Kế thừa truyền thống những năm qua, sau phần khai mạc Hội thao là phần tham gia thi đấu mở màn với môn Đi bộ thể thao được phân chia theo nhiều nhóm tuổi (1500m nam, độ tuổi ≤ 40 và > 40 tuổi ; 800m nữ, độ tuổi ≤ 35 tuổi và > 35 tuổi). Đặc biệt, góp phần tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng của chương trình khai mạc, Ban Tổ chức Hội thao đã trao thưởng cho các VĐV đạt giải môn Đi bộ thể thao ngay sau khi kết thúc môn thi với khoảng 60 giải thưởng, gồm các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và giải Đặc biệt dành cho các đơn vị có lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể tham gia đông đủ nhất.

ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường

 

Đại diện VĐV tuyên thệ thi đấu hết mình với tinh thần "thượng võ"

 

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ điều hành trận đấu công tâm, minh bạch

 

Chuẩn bị! Xuất phát!

 

Cố lên nào! Bước đều, Bước!

 

 
 
 
 
 

Chinh phục mục tiêu! Tới rồi! Ai là người đầu tiên về đích?

 
 

"Truyền lửa Thể thao" cho thế hệ sau tiếp bước!

 

Trao thưởng các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các VĐV

 

Trao giải thưởng tập thể có lãnh đạo tham gia đông đủ nhất


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011120

Đang trực tuyến: 1209