Ngày 11/10/2014, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP. Cần Thơ tổ chức buổi tuyên truyền nâng cao hiểu biết về phòng cháy chữa cháy cho công chức-viên chức (CCVC) của Trường.

Tham dự buổi tuyên truyền có Trung tá Trần Hương Chanh, Đội trưởng Đội Tuyên truyền, Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về Phòng cháy- Cảnh sát PPCC TP. Cần Thơ và các cán bộ tuyên truyền PCCC.

CCVC Trường ĐHCT dự buổi tuyên truyền về PCCC tại Hội trường Lớn


Trường ĐHCT rất quan tâm đến công tác PCCC và coi đây là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của nhà trường nhằm đảm bảo điều kiện an toàn cho CCVC và sinh viên đang làm việc và học tập tại Trường; bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất và thiết bị phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Trường thường xuyên phối hợp, mời báo cáo viên từ các cơ quan chức năng để tuyên truyền, hướng dẫn nhằm nâng cao ý thức và hiểu biết cho toàn thể CCVC và sinh viên về công tác PCCC.

Trong buổi làm việc này, cán bộ tuyên truyền PCCC đã báo cáo tóm tắt về tình hình cháy, nổ xảy ra trong thời gian gần đây đã gây thiệt hại đáng tiếc về người và tài sản; về các nguyên nhân gây cháy, nổ; qua đó phổ biến thật chi tiết và cụ thể về các biện pháp phòng cháy chữa cháy, về tiêu lệnh chữa cháy, hướng dẫn cách sử dụng phương tiện chữa cháy, các phương án chữa cháy phù hợp cho từng trường hợp cháy nổ xảy ra và hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm. Cán bộ truyên truyền cũng nhấn mạnh về ý thức trách nhiệm PCCC của công dân nhằm ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ, hạn chế đến mức thấp nhất những nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra nhằm bảo vệ an toàn cho người thân, gia đình, cơ quan và cộng đồng xung quanh. Buổi tuyên truyền đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về kiến thức và kỹ năng PCCC cho CCVC của Trường. 

Trung úy Nguyễn Bình Đông, Cán bộ tuyên truyền PCCC báo cáo nội dung tryên truyền

 

Đ/c Bùi Hữu Nghĩa, Cán bộ tuyên truyền PCCC hướng dẫn sử dụng thiết bị chữa cháy

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016975

Đang trực tuyến: 407