Mỗi người ai cũng có những ước mơ và luôn phấn đấu để ước mơ đó trở thành hiện thực. Bước chân vào giảng đường đại học là cả một quá trình phấn đấu lâu dài với nhiều vất vả và gian truân. Đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thì con đường thực hiện ước mơ của mình lại càng khó khăn hơn, bởi bên cạnh những nỗ lực trong học tập, các bạn còn phải đối mặt với nhiều thiếu thốn trong cuộc sống.

Nhằm tuyên dương và hỗ trợ cho những tấm gương sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), đồng thời chia sẻ, giúp đỡ các bạn vượt lên phần nào những khó khăn trong học tập và cuộc sống hiện tại, tối ngày 24/10/2014, tại Hội trường Lớn-Trường ĐHCT đã diễn ra chương trình Dell tự hào cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ” đánh dấu sự trở lại của Công ty Dell Việt Nam và Intel Việt Nam trong việc tiếp tục đồng hành cùng Trường ĐHCT vào dịp năm học mới 2014 – 2015.

Chương trình “Dell tự hào cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ” diễn ra tại Hội trường Lớn


Tham dự chương trình, về phía nhà tài trợ có sự hiện diện của ông Nguyễn Việt Cường, Chuyên viên Marketing, Công ty Dell Việt Nam. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; cùng thầy, cô và hơn 1.000 sinh viên tham gia giao lưu và cổ vũ.


Nằm trong chuỗi sự kiện “Dell-Vì Bạn”, Chủ đề “Dell tự hào cùng bạn trên con đường thực hiện ước mơ” được thực hiện sôi nổi với hai nội dung trong ngày 24/10/2014. Buổi sáng, các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất của Dell bằng những hoạt động thú vị được tổ chức tại Hội trường Lớn. Buổi tối bắt đầu từ 19g là chương trình giao lưu biểu diễn văn nghệ đặc sắc và trao học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Tại chương trình các bạn sinh viên còn được tham gia vào nhiều nội dung hấp dẫn như: Giao lưu với nhóm nhạc 365, trả lời các câu hỏi cùng nhà tài trợ, trò chơi đồng đội, rút thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn, mang lại không khí vui tươi và đoàn kết.

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao học bổng cho các bạn sinh viên


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Việt Dũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ đã đồng hành và giúp đỡ cho sinh viên Trường trong suốt thời gian qua, ghi nhận, tuyên dương những tấm gương sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập đồng thời nhắn nhủ các em sinh viên phải tích cực ra sức học tập, rèn luyện để trở thành những người con có ích cho xã hội mai sau.

PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi trao học bổng

 

Các bạn sinh viên chia sẻ kinh nghiệm học tập

 

Giao lưu với sinh viên

 

Tiết mục văn nghệ

 

Phần biểu diễn của nhóm nhạc 365

 

Vào buổi sáng, sinh viên có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất của Dell

 

Các bạn sinh viên được thỏa sức trải nghiệm

 

Các trò chơi trong chương trình vào buổi sáng

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015413

Đang trực tuyến: 563