Tại Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC TP. Hồ Chí Minh ngày 28-31/10/2014 diễn ra tại Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, sinh viên Trần Tuấn Anh - lớp Cao đẳng Kỹ thuật Phần mềm, Trung tâm Công nghệ Phần mềm-Trường Đại học Cần Thơ (CUSC) đã đạt giải Khuyến khích dành cho khối Cao đẳng.
 

Đội sinh viên CUSC tham gia cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 23 (OLP’14)


Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam (OLP) là sáng kiến của Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ. Kỳ thi đã được tổ chức định kỳ hàng năm với sự tham gia của đông đảo sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước.

Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 23 (OLP’14) năm nay, CUSC có hai bạn sinh viên tham gia là bạn Trần Tuấn Anh-lớp Cao đẳng Kỹ thuật Phần mềm và bạn Phan Nhật Tài- Cao đẳng Công nghệ Đa phương tiện.

Kỳ thi năm nay diễn ra đầy thử thách và gay cấn, hai bạn sinh viên CUSC đã tham gia hết mình dù là lần đầu các bạn tham gia cuộc thi. Với tinh thần đam mê, nhiệt huyết, dám thử thách và ham học hỏi bạn Trần Tuấn Anh - Cao đẳng Kỹ thuật Phần mềm đã đạt giải Khuyến khích dành cho khối Cao đẳng.

Đây đúng thật là một sân chơi rất bổ ích và đầy ý nghĩa cho sinh viên Công nghệ thông tin. Thành tích tham gia cuộc thi năm nay sẽ làm nền tảng và tạo động lực cho các bạn phấn đấu trong học tập cũng như trau dồi kiến thức tích lũy thêm kinh nghiệm để chuẩn bị cho những kỳ thi tiếp theo. Số lượng sinh viên tham gia cuộc thi năm nay còn hạn chế nên các bạn sinh viên CUSC chưa tham gia được nhiều nội dung thi của Ban tổ chức. Hy vọng trong các cuộc thi sắp tới CUSC sẽ nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên và mang về nhiều thành tích hơn cho Trung tâm.
 

SV Trần Tuấn Anh (phải)- lớp Kỹ thuật Phần mềm và SV Phan Nhật Tài - Công nghệ Đa phương tiện(Tin, ảnh: Trung tâm Công nghệ Phần Mềm)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016865

Đang trực tuyến: 1033