Ngày 23/11/2014, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (CĐ Trường ĐHCT) đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội thao Truyền thống CĐ Trường lần thứ 34 năm học 2014-2015. Dự lễ có ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch CĐ Trường; lãnh đạo và công chức, viên chức - vận động viên các khoa, viện, phòng ban, trung tâm của Trường.

Lễ Bế mạc Hội thao Truyền thống CĐ Trường ĐHCT lần thứ 34 được tổ chức tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Trường ĐHCT


Sau gần 02 tháng thi đấu hào hứng, sôi nổi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội thao Truyền thống CĐ Trường lần 34 đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao giải hơn 90 giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu: Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi, Bóng đá, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ Tướng, Cầu lông, Bi da, Đi bộ thể thao, Kéo co và Quần vợt. Trong đó, về giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng; Khối Phòng ban đạt giải nhì; Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đạt giải ba.

Niềm vui mừng, hồ hởi của những vận động viên khi nhận được giải thưởng xứng đáng với thành tích nỗ lực của mình, xen lẫn chút tiếc nuối của các vận động viên không phải vì không giành được phần thắng mà vì thời gian hội ngộ, giao lưu thể thao cùng nhau thật ngắn ngủi quá! Tuy vậy, Hội thao đã góp phần thay đổi bầu không khí yên ả của những ngày làm việc chuyên cần, sáng tạo của tập thể CCVC Trường. Trong cuộc đua, ai cũng mong mình sẽ là người chiến thắng. Sẽ là niềm vui và hãnh diện lớn lao nếu các vận động viên đạt giải cao trong hội thi, nhưng đó không có nghĩa là sẽ có nỗi buồn đối với những ai chưa đạt được giải thưởng. Vì chúng ta hiểu rằng, niềm vui lớn nhất là vượt lên chính mình, dám chơi hết sức, hết lòng vì những nụ cười trong trẻo.

Hội thao cũng góp phần bồi dưỡng tinh luyện tập thể thao của CCVC Trường, để giữ gìn sức khỏe mỗi ngày, đảm bảo yêu cầu công tác, khỏe để sáng tạo và tiếp tục cống hiến trong công việc được tốt hơn. Và rồi năm tới, CCVC Trường sẽ lại được gặp nhau, cùng hội ngộ tiếp tục tranh tài, thử sức trong mùa hội thể thao dành cho CCVC Trường.

Một số hình ảnh trao thưởng tại Lễ bế mạc Hội thao:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh lưu niệm tập thể Khối Phòng ban

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17011114

Đang trực tuyến: 1197