Trong dịp này, cùng nhân dân cả nước, ngành Giáo dục và Đào tạo tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đó là ngày mà tất cả chúng ta nêu cao truyền thống “tôn sư trọng đạo”, phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”. Trong niềm vui hân hoan, nồng ấm tình nghĩa thầy trò, chiều 20/11/2014, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức đi thăm hỏi các thầy, cô nguyên là cán bộ lãnh đạo Đảng, chính quyền và đòan thể của Trường nay đã nghỉ hưu.

Thăm hỏi Nhà giáo Nhân dân-Giáo sư Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng trường ĐHCT


Đến thăm Nhà giáo Nhân dân-Giáo sư Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng đương nhiệm, nhiệm kỳ 2012-2017, báo cáo về những thành tựu và sự phát triển không ngừng của Nhà trường và những định hướng, chiến lược quan trọng của nhà trường trong thời gian tới. Thay mặt Ban Giám hiệu đương nhiệm, Nhà giáo Ưu tú, PGS.TS Đỗ Văn Xê chân tình gửi tới Giáo sư Trần Phước Đường lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


Hiện nay, với sự nhất trí và đồng thuận cao, tập thể Thầy cô giáo, công chức viên chức, người lao động và sinh viên Trường Đại học Cần Thơ đã và đang cống hiến hết mình để nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định vị thế của Trường Đại học Cần Thơ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo của một trong những trường đại học trọng điểm của Quốc gia, đồng thời nỗ lực phấn đấu đưa Trường Đại học Cần Thơ phát triển thành trường đại học xuất sắc, được công nhận đạt chuẩn khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Thăm hỏi Thầy La Đồng Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT

 

Thăm Thầy Châu Văn Lực, nguyên Bí Thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT


(Tin, ảnh: Phòng Công tác Chính trị)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015288

Đang trực tuyến: 1228