Ngày 29/12/2017, tại Hội trường Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng (NN&SHUD), Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Ký kết và Khai giảng Chương trình học bổng đào tạo "Tạo dựng tương lai của bạn". Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH De Heus Việt Nam, Trường ĐHCT, Khoa NN&SHUD, cùng các em sinh viên nhận học bổng và sinh viên ngành Chăn nuôi và Thú y của Trường.


Toàn cảnh Lễ Ký kết và Khai giảng Chương trình học bổng đào tạo "Tạo dựng tương lai của bạn" tại Khoa NN&SHUD, Trường ĐHCT


Trường ĐHCT là một trong những trường đại học trọng điểm của vùng và cả nước, nhiều năm qua luôn được xếp trong top đầu các trường đại học của Việt Nam. Chất lượng đào tạo là một trong những nội dung chính làm nên thương hiệu ĐHCT, và chất lượng cũng chính là cam kết của Trường ĐHCT với nhà tuyển dụng trong bối cảnh sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các trường trong nâng cao chất lượng đào tạo nhằm khẳng định thương hiệu. Hướng đến mục tiêu phát triển chiến lược của Nhà trường trong đẩy mạnh xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng cao, ngành Chăn nuôi và Thú y của Trường ĐHCT phối hợp Công ty TNHH De Heus Việt Nam xây dựng chương trình học bổng đào tạo "Tạo dựng tương lai của bạn".

 

Chương trình học bổng đào tạo "Tạo dựng tương lai của bạn" được tổ chức thực hiện với mục tiêu đào tạo sinh viên có kỹ năng tay nghề cao và có khả năng tiếng Anh chuyên ngành tốt theo yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể làm việc trực tiếp với người nước ngoài. Mỗi khóa học kéo dài 02 năm, và khóa đầu tiên được khởi động giảng dạy từ tháng 1/2018 với 10 suất học bổng tương ứng với 10 sinh viên đang học ngành Chăn nuôi và Thú y của Trường ĐHCT (5.000.000 đồng/suất cho năm đầu và 7.000.000 đồng/suất cho năm tiếp theo). Khi tham gia khóa học, sinh viên được trang bị dụng cụ học tập, được thực tập rèn nghề tại các trang trại thực nghiệm và cơ sở chăn nuôi của De Heus Việt Nam, được tham gia các hoạt động của De Heus Việt Nam trong điều kiện cho phép. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được nhận vào làm việc tại De Heus Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu


Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT bày tỏ niềm vui mừng trước khởi đầu mới cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của ngành Chăn nuôi và Thú y của Trường ĐHCT với một đối tác có uy tín trên thị trường sản xuất thức ăn chăn nuôi. Việc xây dựng chương trình đào tạo liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp là chủ trương đúng đắn nhằm đáp ứng đúng nhu cầu công việc của nhà tuyển dụng, đồng thời, đây cũng  là mục tiêu của Nhà trường với mong muốn xây dựng đội ngũ sinh viên có chất lượng, năng động đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay. Hiệu trưởng tin rằng sự liên kết hợp tác giữa nhà trường và công ty sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành chăn nuôi và thú y nói chung.


Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH De Heus Việt Nam, Trường ĐHCT, Khoa NN&SHUD ký kết hợp tác trong chương trình đào tạo học bổng "Tạo dựng tương lai của bạn"

 

Đội ngũ giảng viên và sinh viên tham gia khóa học

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016877

Đang trực tuyến: 1049