Ngày 29/11/2014, tại Hội trường Lớn, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ Trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 2, năm 2014 cho 03 tân Tiến sĩ và 609 tân Thạc sĩ. Tham dự Lễ có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị; các thầy cô giảng dạy và thân nhân của các nghiên cứu sinh (NCS) và học viên (HV).

Toàn cảnh Lễ trao bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ đợt 2, năm 20114


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn chia sẻ: “Nhiệm vụ đào tạo sau đại học luôn được Trường ĐHCT đặc biệt quan tâm và được xem là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nói chung và đội ngũ giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng nói riêng thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”. Vì vậy, nhà trường đã không ngừng đầu tư và mở rộng công tác đào tạo sau đại học; phối hợp với nhiều trường đại học khác như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh... để mở đào tạo những ngành mà trường chưa đủ điều kiện mở.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ


Hiện nay, quy mô đào tạo của Trường là 33 ngành bậc Thạc sĩ và 13 chuyên ngành bậc Tiến sĩ với hơn 4.000 HV cao học và 289 NCS. Đây sẽ là nguồn nhân lực có trình độ cao góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng nồng ấm cho 03 tân Tiến sĩ và 609 tân Thạc sĩ, qua đó hy vọng rằng: “Với khối lượng kiến thức được trang bị, cùng với sức trẻ, năng động và sáng tạo, các bạn tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ mang lại lợi ích lớn cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Đại diện cho các Tiến sĩ và Thạc sĩ lãnh bằng trong buổi lễ, ThS. Phan Thị Mỹ Hoàng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô hướng dẫn và nhà trường. Bên cạnh đó, ThS. Phan Thị Mỹ Hoàng cũng bày tỏ sẽ tiếp tục phấn đấu trên những chặng đường tiếp theo bằng cách vận dụng những kiến thức đã học vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ cũng như dựa vào kiến thức nền tảng khoa học này để tiếp tục tìm tòi sáng tạo và tự học để có thể đáp ứng, thích nghi và phát triển hơn nữa với nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn trao bằng cho các tân Tiến sĩ

 

Các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

 

 (Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609427

Đang trực tuyến: 350