Ngày 08/12/2014, Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do ông Nguyễn Quốc Hải, Phó Bí thư Đảng bộ làm Trưởng đoàn đến kiểm tra công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và công tác cải cách hành chính năm 2014 của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Làm việc với Đoàn công tác có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và chuyên trách các đơn vị của Trường.

Buổi làm việc với Đoàn kiểm tra-Bộ GD&ĐT


Đoàn kiểm tra của Bộ GD&ĐT cho biết, chuyến công tác này nhằm kiểm tra thực trạng thực hiện quy chế dân chủ và công tác cải cách hành chính của Trường; đồng thời tiếp thu những ý kiến phản hồi, kiến nghị, đề xuất của Trường đến các cơ quan chức năng. Qua đó, Đoàn cũng tập hợp những sáng kiến hay, cách làm sáng tạo trong quá trình thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và cải cách hành chính của Trường, nhằm góp phần sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh để hoàn thiện quy chế dân chủ cơ sở và công tác cải cách hành chính, đảm bảo tốt yêu cầu về dân chủ tại cơ sở cũng như tạo điều kiện thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tổng thể về công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và công tác cải cách hành chính năm 2014 của Trường. Nhà trường luôn thực hiện công khai, minh bạch trong mọi hoạt động của Trường, tăng cường tiếp thu ý kiến đóng góp, phản hồi của giảng viên, công chức, viên chức (CCVC) và sinh viên; lắng nghe và nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của toàn thể CCVC và sinh viên của Trường, nhằm tạo sự đồng thuận cao trong toàn thể CCVC và sinh viên, nỗ lực để đưa Trường ĐHCT phát triển bền vững. Đối với công tác quản lý hành chính của Trường, lãnh đạo Trường ĐHCT chủ trương chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính trong toàn trường để thực hiện nhanh, kịp thời, hiệu quả mọi hoạt động và tạo sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ liên quan. Trường ĐHCT đang từng bước hoàn thiện công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi, thông suốt trong mọi quy trình hoạt động, cũng như tào điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức liên hệ công tác trong và ngoài Trường, đặc biệt là từng bước tiến hành tin học hóa toàn bộ công tác quản lý hành hành chính của Trường.

Nhân chuyến công tác của Đoàn kiểm tra-Bộ GD&ĐT, lãnh đạo Trường ĐHCT bày tỏ mong muốn nhận được những ý kiến góp ý, chỉ đạo, hướng dẫn của Đoàn để Trường tiếp tục điều chỉnh, bổ sung và hoàn hiện công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và công tác cải cách hành chính trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng thể về công tác thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và công tác cải cách hành chính năm 2014

 

Đoàn kiểm tra-Bộ GD&ĐT do ông Nguyễn Quốc Hải (thứ 2 bên phải), Phó Bí thư Đảng bộ làm Trưởng đoàn


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609583

Đang trực tuyến: 445