Ngày 15/12/2014, Lễ khai mạc sự kiện Tuần lễ khám phá tri thức Công nghệ thông tin năm 2014 được diễn ra tại Hội trường Lớn-Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; đại diện các doanh nghiệp, công ty tài trợ; cùng một số đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường và đông đảo sinh viên tham gia.  

Toàn cảnh Lễ khai mạc sự kiện Tuần lễ khám phá tri thức Công nghệ thông tin năm 2014

 

Tuần lễ khám phá tri thức Công nghệ thông tin được diễn ra trong thời gian một tuần nhằm trao đổi thông tin và tạo cầu nối giữa công ty, doanh nghiệp với Trường ĐHCT, giữa nhà tuyển dụng với sinh viên, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn khi xin việc, bên cạnh đó cán bộ và sinh viên Trường có thể cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

 

Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông-Trường ĐHCT là đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học về công nghệ thông tin và truyền thông. Khoa luôn cải tiến nội dung và phương pháp giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội. Trong xu hướng đào tạo gắn với nhu cầu của xã hội và thị trường lao động, Khoa luôn chú trọng hợp tác với các doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Năm 2013, Khoa đã kết hợp với 04 đối tác là các công ty phần mềm ở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tuần lễ khám phá tri thức Công nghệ thông tin, sau đó tổ chức Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin vào tháng 4/2014. Tiếp nối sự thành công của hai sự kiện trên, Khoa đã tổ chức Tuần lễ khám phá tri thức Công nghệ thông tin năm 2014 với sự tham gia của 04 đối tác là: FPT Software, Renesas, Harvey Nash, TMA Solutions.

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Văn Xê chia sẻ công nghệ thông tin và truyền thông là một lĩnh vực rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Vì vậy, Trường ĐHCT luôn quan tâm và đầu tư phát triển lĩnh vực này. Phó Hiệu trưởng mong muốn các em sinh viên sẽ nỗ lực phấn đấu và đạt thành tích cao nhất trong học tập, để sau khi ra trường có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng và đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đỗ Văn Xê đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã hỗ trợ và phối hợp với Trường trong thời gian qua, giúp cho cán bộ và sinh viên Trường ĐHCT có thể giao lưu, tìm hiểu về những công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại Lễ khai mạc

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016765

Đang trực tuyến: 845