Ngày 23/12/2014, tại Hội trường II, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức phiên họp Hội đồng Đảm bảo chất lượng Trường lần thứ III mở rộng. Chủ trì buổi họp có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng; GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng Trường; với sự tham dự của các thành viên Hội đồng; đại diện lãnh đạo, viên chức chuyên trách công tác đảm bảo chất lượng các đơn vị đào tạo và hỗ trợ đào tạo.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương điều hành thảo luận tại phiên họp


Tại phiên họp, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo về kết quả thực hiện công tác đảm bảo chất lượng (ĐBCL) năm 2014; kế hoạch, phương hướng thực hiện công tác ĐBCL năm 2015; kết quả công tác tự đánh giá, kiểm định nội bộ, kiểm định quốc tế chất lượng chương trình đào tạo và tự đánh giá cấp trường năm 2014; kế hoạch dự kiến công tác đánh giá ngoài năm 2015. Đồng thời, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng cũng tiến hành báo cáo kết quả khảo sát trực tuyến các bên liên quan, báo cáo kinh nghiệm kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn AUN các chương trình tiên tiến của Trường. Qua đó, các đại biểu đã cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện công tác ĐBCL tại đơn vị, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác ĐBCL, đưa ra giải pháp cải thiện những mặt còn hạn chế, nhằm cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác ĐBCL và kiểm định chất lượng nội bộ. Những đóng góp, đề xuất từ phía đại biểu các đơn vị là cơ sở quan trọng để lãnh đạo Trường chỉ đạo, xây dựng chương trình hành động cho công tác ĐBCL trong thời gian tới.


Cho đến nay, công tác ĐBCL của Trường ĐHCT đã có nhiều khởi sắc với những chuyển biến đáng kể trong hoạt động ĐBCL nội bộ của Trường cũng như công tác kiểm định, đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN. Trường không ngừng tiếp thu, học tập kinh nghiệm ĐBCL trong nước và quốc tế để ngày càng tăng cường nâng cao chất lượng đào tạo của Trường. Công tác kiểm định chất lượng nội bộ cũng ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đó là cơ sở nền tảng để Trường từng bước đăng ký kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tích cực hội nhập với chất lượng đào tạo được công nhận đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Một số hình ảnh thảo luận tại phiên họp

 

Ảnh lưu niệm tại phiên họp

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015428

Đang trực tuyến: 594