Đêm 19/12/2014, trong không khí hân hoan chào đón lễ Giáng Sinh và đón chào năm mới 2015 của người dân khắp thế giới, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức tiệc mừng Giáng Sinh cùng với các chuyên gia và sinh viên quốc tế đang học tập và công tác tại Trường.


Tiệc mừng Giáng Sinh cùng với các chuyên gia và sinh viên quốc tế được tổ chức tại Nhà hàng Sài Gòn-Cần Thơ

 

Giáng Sinh là kỳ nghỉ lễ quan trọng, là niềm háo hức, chờ đợi đối với phần lớn người dân thế giới, là dịp sum họp ấm áp bên gia đình và hội tụ, gặp gỡ bạn bè.


Hiểu được những tâm tư, những nỗi lòng của người xa quê, Trường ĐHCT mong muốn chia sẻ những tình cảm sâu sắc đến các chuyên gia và sinh viên quốc tế đang học tập và công tác tại Trường.


Tại bữa tiệc mừng Giáng Sinh, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chúc mừng nồng ấm đến các chuyên gia và sinh viên quốc tế. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn trân trọng của Nhà trường đến các chuyên gia quốc tế đã hết lòng hỗ trợ, hợp tác, phối hợp với Trường trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi học thuật, đã đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển của Trường. PGS.TS. Hà Thanh Toàn cũng ân cần động viên các sinh viên quốc tế ra sức nỗ lực học tập thật tốt. Trường ĐHCT sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc và học tập của các chuyên gia và sinh viên quốc tế.
 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT chúc mừng các chuyên gia và sinh viên quốc tế nhân dịp Giáng Sinh

 

Hòa cùng không khí hân hoan chào đón Giáng Sinh!

 


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017419

Đang trực tuyến: 507