Ngày 27/12/2014, tại Hội trường Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với VietHope tổ chức trao học bổng cho sinh viên các trường đại học miền Nam năm học 2014-2015.


Trao học bổng cho sinh viên


Hằng năm, VietHope tiến hành xét chọn trao học bổng cho các em sinh viên đỗ đại học năm đầu tiên tại các trường đại học lớn trong cả nước. Tiêu chí tuyển chọn trao học bổng là các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực học tập đạt kết quả tốt. Đặc biệt, các em sinh viên các trường được nhận học bổng còn có cơ hội kết nối, giao lưu, học tập kinh nghiệm từ các anh, chị cựu sinh viên, tình nguyện viên VietHope, kết nối giao lưu với nhau để cùng trao đổi học thuật, rèn luyện kỹ năng, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng,...


Trong đợt trao học bổng này, VietHope đã trao tặng 40 suất học bổng (4.250.000 đồng/suất) cho sinh viên đại học năm thức nhất thuộc các trường: ĐHCT, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh. Riêng Trường ĐHCT có 27 em sinh viên được nhận học bổng hỗ trợ này.


Nguồn học bổng VietHope đã góp phần rất thiết thực cùng với các trường đại học chung tay hỗ trợ, động viên, khích lệ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, giúp các em giảm bớt nỗi lo về tài chính trong năm đầu đại học, tiếp thêm động lực để các em chuyên tâm nỗ lực học tốt để vươn lên, để phát triển bản thân, thành đạt trong cuộc sống, chăm lo tốt cho gia đình và góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh.
 

Giao lưu với các anh, chị cựu sinh viên, tình nguyện viên VietHope

 

Các đội giao lưu qua trò chơi hùng biện

 

Ảnh lưu niệm buổi lễ trao học bổng

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng) 

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015055

Đang trực tuyến: 787