Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, đoàn cán bộ Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) gồm đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc Tết các cán bộ hưu trí.

Đoàn đi thăm và chúc mừng GS.TS. Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng Trường giai đoạn 1989-1997


Tại tư gia của các cán bộ hưu trí, các đoàn của Trường ĐHCT đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới đầm ấm, sum vầy, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đối với các cán bộ đã có nhiều đóng góp thiết thực vì sự phát triển của Trường trong thời gian qua.

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã phấn khởi chia sẻ về những thành tựu mà Trường ĐHCT đã đạt được trong năm qua trên tất cả các mặt công tác và những định hướng cho sự phát triển của Trường trong thời gian tới. Đoàn cán bộ của Trường đã rất xúc động khi được nghe chia sẻ về những kỷ niệm vui buồn của các cán bộ hưu trí khi còn công tác, về một thời đã dành hết tâm huyết, gắn bó, vượt bao khó khăn, thử thách để xây dựng Trường ĐHCT ngày một phát triển để lớp lớp thế hệ tiếp nối càng thêm cảm phục và biết ơn những đóng góp to lớn, quý báu của những con người đơn sơ, giản dị nhưng giàu trí tuệ và nhiệt huyết.

Tuy đã cao tuổi nhưng các thầy, cô vẫn dành nhiều sự quan tâm, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích và dõi theo từng bước phát triển của Nhà trường. ĐHCT càng thêm vui mừng vì luôn có sự đồng hành, có niềm tin được gửi gắm và những lời động viên của quý thầy, cô. Những giá trị về tinh thần này sẽ tiếp thêm động lực để các cán bộ đương nhiệm của Nhà trường phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đoàn ân cần hỏi thăm thầy La Đồng Minh, nguyên Phó Hiệu trưởng của Trường

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình thầy Châu Văn Lực, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng của Trường

 

Ảnh lưu niệm tại tư gia thầy Nguyễn Thành Đào

 

Đoàn chia sẻ niềm vui năm mới cùng thầy Nguyễn Hoàng Vinh


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612402

Đang trực tuyến: 568