Ngày 10/12/2018, Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ mở thầu - Phần Hồ sơ đề xuất kỹ thuật cho Gói thầu 3-2 "Kiểm toán tài khoản đặc biệt cho nghiên cứu" thuộc Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT (Can Tho University Improvement Project).

Đến tham dự lễ mở thầu có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT; đại diện các nhà thầu; đại điện các phòng ban chức năng của Trường cùng thành viên Tổ chuyên gia, Tổ thẩm định của gói thầu và các thành viên Ban Quản lý dự án.

Lễ mở Hồ sơ đề xuất kỹ thuật gói thầu 3-2 tại Hội trường 1, Nhà Điều hành, Trường ĐHCT


Căn cứ Quyết định phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu 3-2 và Quyết định phê duyệt Hồ sơ mời thầu, Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT đã thông báo mời thầu theo quy định ngày 13/11/2018. Thời gian phát hành Hồ sơ mời thầu từ ngày 20/11/2018 đến ngày 10/12/2018. Đến ngày 10/12/2018 có 03 Hồ sơ dự thầu đã được nộp cho Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT theo đúng quy định gồm: Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc, Công ty TNHH Kiểm toán AD, Công ty TNHH Kiểm toán Đông Nam Á.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Quản lý dự án đã công bố các văn bản liên quan đến gói thầu. Sau đó, Tổ chuyên gia tiến hành kiểm tra tính nguyên vẹn của Hồ sơ đề xuất kỹ thuật và Hồ sơ đề xuất tài chính; mở Hồ sơ đề xuất kỹ thuật và công bố các thông tin theo yêu cầu như số lượng hồ sơ bản chính, bản sao, các tài liệu kèm theo. Hồ sơ đề xuất tài chính sau khi được kiểm tra tính nguyên vẹn, được niêm phong lại và sẽ được mở sau khi có kết quả đánh giá Hồ sơ đề xuất kỹ thuật.

Tổ chuyên gia kiểm tra tính nguyên vẹn, mở và công bố các thông tin của Hồ sơ đề xuất kỹ thuật

 

Hồ sơ đề xuất tài chính được niêm phong

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, đại diện bên mời thầu cùng đại diện các nhà thầu ký Biên bản mở Hồ sơ đề xuất kỹ thuật


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT cho biết Dự án "Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ" là một trong những dự án lớn của Nhà trường, được sự quan tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đặc biệt là nhà tài trợ của Dự án - JICA. Dự án được triển khai một cách nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật và quy định của nhà tài trợ. Ban Quản lý Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT cam kết Tổ chuyên gia và Tổ thẩm định thực hiện chấm thầu trên tinh thần nghiêm túc, công khai, minh bạch, đảm bảo tính cạnh tranh, chọn ra nhà thầu tốt nhất để giới thiệu cho Chủ dự án phê duyệt.

PGS.TS. Trần Trung Tính phát biểu tại buổi lễ


Dự án "Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ" được thực hiện với mục đích nâng cấp Trường ĐHCT thành trường đại học xuất sắc, được quốc tế công nhận trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản, môi trường và các lĩnh vực liên quan, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, gia tăng giá trị nông nghiệp và thủy sản ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Dự án bao gồm 05 hợp phần chính: (1) phát triển nguồn nhân lực, (2) thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, (3) xây dựng cơ sở vật chất (4) đầu tư trang thiết bị và (5) dịch vụ tư vấn. Dự án sử dụng nguồn vốn vay ODA của chính phủ Nhật Bản với tổng vốn là trên 100 triệu USD và triển khai thực hiện từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 12 năm 2022. (Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16999240

Đang trực tuyến: 668