Tại Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2014, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) vinh dự đạt được 11 giải thưởng dành cho sinh viên và 03 giải thưởng cho giảng viên trẻ.

Với thành tích đạt được, Phòng Quản lý Khoa học-Trường ĐHCT là đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2014 được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT).

Ngày 15/01 tới, Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ trao giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho sinh viên và giảng viên trẻ thuộc các cơ sở giáo dục đại học năm 2014 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Giảng viên Trường ĐHCT nhận giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam”  năm 2012


Từ năm 2011, Bộ GD&ĐT tạo quyết định đổi tên Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” thành Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” nhằm mục đích mở rộng đối tượng tham gia cho các giảng viên trẻ của các trường đại học, học viện trong cả nước. Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho sinh viên được tổ chức hàng năm, còn Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho giảng viên trẻ sẽ được tổ chức hai năm 01 lần vào các năm chẵn, bắt đầu từ năm 2012.


Các cơ quan đồng tổ chức giải thưởng gồm: Bộ GD&ĐT, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Trong đó, Bộ GD&ĐT là cơ quan thường trực của giải thưởng.

 

(Tin, ảnh: Phòng Quản lý Khoa học)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017215

Đang trực tuyến: 650