Ngày 10/01/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc do ông Kim Jae Chon, Lãnh sự phụ trách văn hóa - giáo dục dẫn đầu đến làm việc tại Trường. Làm việc với đoàn Tổng lãnh sự có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường.

Buổi tiếp đoàn công tác Tổng lãnh sự Hàn Quốc


Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác và giới thiệu về hoạt động của Trường. Lãnh đạo Trường cũng vui mừng chia sẻ với đoàn kết quả hợp tác quan trọng giữa Nhà trường với các đối tác viện, trường, cơ quan, tổ chức Hàn Quốc trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật,... trong thời gian qua. Những hoạt động thiết thực này đã đóng góp tích cực vào việc thực hiện tăng cường mối quan hệ hữu nghị hai nước Việt-Hàn.


Đặc biệt, hiện nay hoạt động hợp tác của TP. Cần Thơ nói riêng và vùng ĐBSCL với phía đối tác Hàn Quốc đang ngày càng phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực. Do đó nhu cầu
của người dân trong vùng về hiểu biết văn hóa Hàn Quốc và sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp ngày càng cao. Thực hiện trách nhiệm của Trường với vai trò là một trung tâm văn hóa, khoa học, giáo dục của vùng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của vùng ĐBSCL, Trường ĐHCT mong muốn tiến hành nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu, đào tạo ngôn ngữ, giới thiệu văn hóa Hàn Quốc tại vùng ĐBSCL, đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập và sinh sống của công dân, sinh viên và lực lượng lao động trong vùng.


Trong buổi làm việc này, đoàn công tác của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc đã tiến hành thảo luận với Trường ĐHCT, tiếp thu các đề xuất để xem xét các chương trình hợp tác, hỗ trợ cụ thể góp phần tăng cường triển khai hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục tại vùng ĐBSCL. 

PGS.TS. Lê Việt Dũng (phải), Phó Hiệu trưởng trao quà lưu niệm đến ông Kim Jae Chon, Lãnh sự phụ trách văn hóa - giáo dục, Tổng lãnh sự Hàn Quốc

 

Ảnh lưu niệm buổi làm việc với đoàn Tổng lãnh sự Hàn Quốc


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17015069

Đang trực tuyến: 822