Ngày 13/01/2015, tại Hội trường II, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014, triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2015 và Chương trình công tác Quý 1/2015. Đến dự Hội nghị có Đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ. Tham dự Hội nghị phía Trường có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí bí thư đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy; các đồng chí là báo cáo viên và đại diện các tổ chức đoàn thể cấp Trường.

Hội nghị Đảng ủy mở rộng Tổng kết công tác năm 2014, triển khai Nghị quyết nhiệm vụ năm 2015 diễn ra tại Hội trường II


Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo của Đảng ủy về thực hiện nhiệm vụ năm 2014, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2015 và Chương trình công tác Quý 1/2015. Hội nghị cũng đã lắng nghe kế hoạch định hướng công tác năm 2015 của Hiệu trưởng Trường về tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác chính quyền. Hội nghị cũng tiến hành thảo luận, tiếp nhận và phản hồi thông tin về một số công tác được quan tâm, nhằm chia sẻ thông tin rộng rãi và tạo sự đồng thuận cao nhất trong mọi hoạt động công tác trong toàn Trường. Đảng ủy Trường cũng tiến hành báo cáo tình hình chất vấn trong Đảng và thực hiện chất vấn tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường đã trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cho công tác Đảng bộ Trường trong thời gian tới. Qua đó, Đ/c Trần Việt Trường đã gửi lời chúc mừng Đảng bộ Trường ĐHCT với những thành tựu hoạt động nổi bật trong năm 2014. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Trường trong việc giữ vững ổn định chính trị trong Trường trước những diễn biến phức tạp về tình hình trong nước và thế giới, đồng thời nỗ lực đạt được phần lớn các chỉ tiêu quan trọng được đề ra trong năm 2014. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui vì Trường ĐHCT tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của Trường, là điểm đến tin cậy của sinh viên và các đối tác trong và ngoài nước; Trường cũng luôn nhận được sự tin tưởng, quan tâm của các địa phương vùng ĐBSCL thông qua những đóng góp quan trọng của Trường cho sự phát triển của vùng. Trong đó, Đ/c Trần Việt Trường cũng nhấn mạnh và đánh giá cao sự năng động, sáng tạo của Trường trong công tác nghiên cứu khoa học, đã chủ động hợp tác với các địa phương, các cơ quan, viện, trường, doanh nghiệp trong ngoài nước để thực hiện hiệu quả công tác này trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực của Đảng ủy Trường đã hoàn thành tốt công tác chỉ đạo 81 chi bộ cơ sở thực hiện tổ chức Đại hội đảm bảo đúng tiến độ, có chất lượng về mặt nội dung, văn kiện, nhân sự,...; lãnh đạo tốt công tác chính trị, tư tưởng trong công chức, viên chức và sinh viên; đặc biệt là đạt được sự đồng thuận cao trong các hoạt động của Trường.

Qua đó, Đ/c Trần Việt Trường nhấn mạnh công tác chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy Trường năm 2015; tiếp tục rà soát, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2010-2015; tổ chức chỉ đạo công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thực hiện tốt công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Trường năm 2015, nhằm chào mừng Đại học Đảng bộ TP. Cần Thơ, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc và chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước trong năm 2015. Đồng chí cũng ân cần động viên tập thể Trường ĐHCT tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trường, tiếp tục giữ vững và thực hiện tốt vai trò là trung tâm giáo dục đào tạo có uy tín của vùng ĐBSCL và nâng cao uy tín của Trường lên tầm quốc tế.

Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Trường đã tiến hành khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt năm 2014: khen thưởng 04 tổ chức cơ sở đảng; 03 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; 61 đảng viên tiêu biểu; khen thưởng 16 tổ chức cơ sở Đảng hoạt động hiệu quả theo chuyên đề.
 

Đ/c Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng báo cáo dự thảo báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2014, Nghị quyết nhiệm vụ năm 2015, Chương trình công tác Quý 1/2015

 

Đại biểu dự Hội nghị

 

Đ/c Hà Thanh Toàn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu định hướng công tác chính quyền năm 2015

 

Đại biểu chia sẻ thông tin tại Hội nghị

 

Đ/c Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tình hình chất vấn trong Đảng tại Hội nghị

 

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị

 

Đ/c Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014681

Đang trực tuyến: 460