Ngày 15/01/2015, Lễ trao học bổng Toyota năm 2014 được diễn ra tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Viết Dũng, Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh; ông Tam Chung Seng, Phó Giám đốc hành chính tổ chức; ông Phạm Anh Tuấn, Tổng trưởng Ban Kế hoạch Chiến lược, Công ty ô tô Toyota Việt Nam. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo một số đơn vị và đông đảo sinh viên Khoa Công nghệ tham dự.

 

Toàn cảnh Lễ trao học bổng Toyota năm 2014 được diễn ra tại Trường ĐHCT

 

Nhằm góp phần đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật và môi trường, Quỹ Toyota Việt Nam đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện thường niên Chương trình học bổng Toyota. Kể từ năm 1997 đến nay, sau 17 năm thực hiện, Toyota Việt Nam đã trao trực tiếp 1.921 suất học bổng cho nhiều trường đại học trên cả nước. Trong năm 2014, Công ty Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng 115 suất học bổng cho 16 trường đại học, mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu đồng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

 

Tại buổi Lễ, ngoài việc trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHCT, Quỹ học bổng và Công ty Toyota còn tặng cho Trường 01 hộp số để phục vụ cho nhu cầu thực tập của sinh viên.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Trần Trung Tính chia sẻ: "Trường ĐHCT luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em sinh viên học tập tại Trường, đặc biệt là cấp học bổng khuyến khích, học bổng vượt khó, trợ cấp khó khăn đột xuất... Nhà trường quyết tâm không để sinh viên nghỉ học do không có tiền đóng học phí. Trong năm 2014, Trường đã trích 12,4 tỉ để cấp học bổng khuyến khích cho sinh viên toàn Trường. Bên cạnh đó, các tổ chức và cá nhân xuyên suốt cùng với nhà trường cấp học bổng cho sinh viên trong năm 2014 với số tiền gần 1,83 tỉ". Công ty Toyota Việt Nam đã hợp tác và hỗ trợ cho Trường ĐHCT rất nhiều năm với nhiều suất học bổng và máy móc vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Thay mặt cho Ban giám hiệu Trường ĐHCT, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Toyota Việt Nam, đồng thời mong muốn sự hợp tác này sẽ tiếp tục và ngày càng phát triển.   

 

 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Trao 10 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHCT

 

Quỹ học bổng và Công ty Toyota tặng cho Trường ĐHCT 01 hộp số

 

SInh viên tặng hoa cho các nhà tài trợ

 

Ảnh lưu niệm tại Lễ trao học bổng

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017216

Đang trực tuyến: 656