Ngày 26/01/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp bà Catherine Dhaussy, Trưởng Đại diện mới của AUF (L’Agence Universitaire de la Francophonie - Tổ chức Đại học Pháp ngữ) tại TP.Hồ Chí Minh đến thăm Trường. Buổi làm việc có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị đã tiếp đoàn công tác.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường với bà Catherine Dhaussy, Trưởng Đại diện mới của AUF


Tiếp nhận nhiệm vụ mới của AUF tại TP. Hồ Chí Minh, bà Catherine Dhaussy đã đến thăm Trường ĐHCT và thảo luận về việc đẩy mạnh hợp tác trong các hoạt động đào tạo liên quan tiếng Pháp.


Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến AUF đã hỗ trợ nhà trường trong hoạt động đào tạo các chương trình đào tạo song ngữ và chương trình chuyên ngành tiếng Pháp, hỗ trợ xây dựng “Trung tâm Pháp ngữ hỗ trợ công nghệ giáo dục” của Trường cũng như các hoạt động hỗ trợ khác về tài liệu, giáo trình, thiết bị thông tin truyền thông tọa điều kiện thuận lợi cho việc học tập và giảng dạy,... Hiệu trưởng cũng chia sẻ về sự quan tâm hỗ trợ của Lãnh sự quán Pháp đến các các hoạt động đào tạo tiếng Pháp của Trường. Trường ĐHCT cũng tiến hành thiết lập quan hệ hợp tác tốt đẹp với các viện, trường Pháp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học. PGS.TS. Hà Thanh Toàn cho biết thêm, trong thời gian tới, với nỗ lực đào tạo ngoại ngữ phục vụ nhu cầu của vùng ĐBSCL cũng như nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên của Trường, tích cực hội nhập khu vực ASEAN và quốc tế, tiếng Pháp là một trong nhiều ngôn ngữ quan trọng được Trường ĐHCT tiếp tục chú trọng phát triển đào tạo tại vùng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của phía AUF.

Trao tặng quà lưu niệm(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014849

Đang trực tuyến: 375