Ngày 27/01/2015, lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn công tác tỉnh An Giang gồm đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc đến làm việc tại Trường.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường ĐHCT với đoàn công tác tỉnh An Giang


Tại buổi làm việc, đoàn công tác tỉnh An Giang và lãnh đạo Trường ĐHCT đã thảo luận chương trình khung hợp tác để chuẩn bị cho việc ký kết hợp tác toàn diện giữa hai bên giai đoạn 2015-2020. Theo đó, tỉnh An Giang và Trường ĐHCT sẽ cùng hợp tác để khai thác hiệu quả các nguồn lực của hai đơn vị, hỗ trợ tốt nhất cho tiến trình tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, môi trường và khoa học công nghệ tỉnh An Giang. Việc tích cực triển khai hợp tác với tỉnh An Giang cũng góp phần thực hiện nhiệm vụ được giao của Trường ĐHCT trong hỗ trợ phát triển các tỉnh, thành ĐBSCL về lĩnh vực giáo dục, đào tạo và khoa học công nghệ.

Trường ĐHCT và tỉnh An Giang sẽ tiếp tục phối hợp thảo luận, đi đến thống nhất ký kết các chương trình hợp tác theo yêu cầu phát triển của tỉnh, phù hợp với chiến lược xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Đoàn công tác tỉnh An Giang trao đổi thông tin hợp tác với Trường

 
(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16612747

Đang trực tuyến: 1055