Ngày 28/01/2015, đoàn công tác Trường Đại học Hàng Hải do PGS.TS. Đinh Xuân Mạnh, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) về công tác liên kết đào tạo sau đại học. Tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách công tác đào tạo sau đại học của Trường ĐHCT.


Buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Hàng Hải


Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ lao động trong vùng ĐBSCL theo yêu cầu nhiệm vụ công tác, phục vụ sự phát triển kinh tế-xã hội của vùng trong thời kỳ hội nhập, Trường ĐHCT đã và đang đẩy mạnh công tác đào tạo sau đại học, không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đào tạo sau đại học của Trường. Trường ĐHCT tích cực chuẩn bị các nguồn lực cần thiết để mở ngành đào tạo sau đại học theo nhu cầu của xã hội dựa trên điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, Trường cũng thực hiện liên kết, hợp tác với các trường trọng điểm của quốc gia để mở lớp đào tạo sau đại học các ngành học mà người học tại vùng ĐBSCL có nhu cầu, tạo điều kiện cho đội ngũ lao động công tác tại các tỉnh ĐBSCL có điều kiện học tập tốt nhất để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.

Tại buổi làm việc, Trường ĐHCT và Trường Đại học Hàng Hải đã thảo luận công tác chuẩn bị cần thiết cho việc mở lớp liên kết đào tạo sau đại học ở một số ngành như Quản lý kinh tế, Kỹ thuật tàu thủy, Tổ chức và quản lý vận tải, Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, Quản lý hàng hải, Bảo đảm an toàn hàng hải,... Việc tổ chức các lớp liên kết đào tạo sau đại học giữa hai trường được thảo luận cụ thể nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên yên tâm học tập khi tham gia các lớp đào tạo này.
 

Ảnh lưu niệm giữa hai trường(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16999909

Đang trực tuyến: 930