Trong 02 ngày 30 và 31/01/2015, Khoa Sư phạm-Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp cùng các giáo sư Hàn Quốc gồm GS. Won Ho, ĐH Kong Ju và GS. Park Jong-Dae, ĐH PAI CHAI tổ chức Hội thảo tập huấn về “Sử dụng E-learning và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học” cho giảng viên, sinh viên của Khoa. 

Lãnh đạo Trường tiếp các Giáo sư Hàn Quốc đến làm việc


Theo chương trình Hội thảo tập huấn, các Giáo sư Hàn Quốc đã chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp về ứng dụng công nghệ thông tin và e-learning trong đổi mới phương pháp giảng dạy tại Hàn Quốc cũng như hỗ trợ hiệu quả trong công tác đào tạo từ xa. Qua đó, một số phần mềm nguồn mở và phần mềm miễn phí ứng dụng hỗ trợ dạy học (như Okmindmap và Moodle) cũng được giới thiệu và chia sẻ đến giảng viên và sinh viên Trường với các buổi thực hành hướng dẫn sử dụng tại Hội thảo.

Hội thảo diễn ra trong khuôn khổ Dự án ACU (ASEAN Cyber University Project) do Bộ Giáo dục Hàn Quốc tài trợ, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo thông qua ứng dụng công nghệ thông tin và phát triển e-learning trong giáo dục đại học tại Việt Nam cũng như các nước thành viên khác thuộc khối ASEAN, qua đó tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và các nước thành viên ASEAN.

Ảnh lưu niệm giữa lãnh đạo, viên chức Trường với các Giáo sư Hàn Quốc

 

Các Giáo sư Hàn Quốc chia sẻ tại Hội thảo

 

Ảnh lưu niệm tại Hội thảo

 
(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16999946

Đang trực tuyến: 1002