Ngày 29/01/2015, ngài Geert Vansintjan, Phó Đại sứ Vương quốc Bỉ đã đến thăm Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Nồng nhiệt tiếp đón Phó Đại sứ có PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo và chuyên trách các khoa, phòng, trung tâm của Trường.


Buổi đón tiếp Phó Đại sứ Vương quốc Bỉ đã đến thăm Trường


Trong chuyến thăm này, Phó Đại sứ Geert Vansintjan đã tìm hiểu về tổng quan về Trường ĐHCT, sự phát triển của Trường cũng như các mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các viện, trường đại học Bỉ.


Qua đó, Phó Đại sứ đánh giá cao tiềm lực nghiên cứu khoa học, năng lực đào tạo, đặc biệt là hoạt động hợp tác quốc tế mà tiêu biểu là kết quả đạt được trong mối quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp, không ngừng mở rộng và bền vững giữa Trường ĐHCT và các viện, trường đại học Bỉ qua nhiều loại hình hợp tác song phương, đa phương,... Phó Đại sứ đánh giá rất cao những thành tựu hợp tác giữa Trường ĐHCT với các viện, trường đại học Bỉ, đặc biệt là ĐH Ghent và các viện, trường đại học VLIR (Mạng lưới các trường đại học phía Bắc Vương quốc Bỉ) trong thời gian qua trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi cán bộ và sinh viên; đồng thời bày tỏ sự ủng hộ sâu sắc và sẵn sàng hỗ trợ Trường ĐHCT trong mối quan hệ hợp tác với các viện, trường đại học Bỉ.
 

PGS.TS Đỗ Văn Xê (giữa), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến Phó Đại sứ Vương quốc Bỉ

 

Giới thiệu với Phó Đại sứ Vương quốc Bỉ về một số hoạt động hợp tác giữa Trường và các viện, trường ĐH Bỉ góp phần phục vụ sự phát triển vùng ĐBSCL

 

Ngài Geert Vansintjan (giữa), Phó Đại sứ Vương quốc Bỉ chăm chú lắng nghe GS. Patrick Sorgeloos, Đại học Ghent trao đổi thông tin hợp tác với Trường ĐHCT

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016961

Đang trực tuyến: 384