Ngày 04/3/2015, đoàn Dự án Tiếp cận và ngoại giao công chúng (PDO) của Liên minh Châu Âu tại Việt Nam dẫn đầu là GS. Francois Godement, Giám đốc Chương trình Châu Á và Trung Quốc, Hội đồng Châu Âu về Quan hệ Ngoại giao đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, viên chức các đơn vị và sinh viên của Trường.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường với đoàn công tác của
Liên minh Châu Âu


Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác của Liên minh Châu Âu, qua đó chia sẻ thông tin về hoạt động của Trường với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo lên tầm khu vực và quốc tế, về hoạt động hợp tác hiệu quả giữa Trường ĐHCT với các cơ quan, viện, trường, doanh nghiệp quốc tế trong giáo dục đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Đáp lại sự quan tâm của đoàn, lãnh đạo Trường cũng chia sẻ thông tin về Đồng bằng sông Cửu Long và vai trò của vùng trong đóng góp vào nền kinh tế chung của quốc gia, đặc biệt là về lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản.

Nhân dịp này, GS. Francois Godement cũng chia sẻ thông tin về kết quả nghiên cứu trong khuôn khổ dự án PDO của Liên minh Châu Âu qua bài giảng về “Chính sách kinh tế đối ngoại mới của Trung Quốc và tác động tới nền kinh tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương”.

Lãnh đạo Trường đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến đoàn công tác Liên minh Châu Âu với sự quan tâm, chia sẻ, trao đổi thông tin rất hữu ích cho hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu của giảng viên, viên chức và sinh viên của Trường. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và trao đổi thông tin của đoàn trong thời gian tới.

Giảng viên, viên chức và sinh viên Trường tham dự buổi chia sẻ thông tin về kết quả nghiên cứu trong khuôn khổ dự án PDO của Liên minh Châu Âu về “Chính sách kinh tế đối ngoại mới của Trung Quốc và tác động tới nền kinh tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương”

 

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu cảm ơn đoàn đã quan tâm chia sẻ kết quả nghiên cứu của dự án

 

GS. Francois Godement chia sẻ thông tin về kết quả nghiên cứu về “Chính sách kinh tế đối ngoại mới của Trung Quốc và tác động tới nền kinh tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương”

 

Giảng viên, sinh viên Trường đặt câu hỏi trao đổi thông tin với GS. Francois Godement

 

Ảnh lưu niệm với đoàn công tác của Liên minh Châu Âu


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609520

Đang trực tuyến: 353