Ngày 09/3/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã nồng nhiệt tiếp đoàn công tác Sở Nông Lâm và Sở Ngoại vụ tỉnh Champasak (Lào) do ông Súpany SIRI PUN NHÔ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông Lâm làm trưởng đoàn đến thăm Trường. Tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. Cần Thơ; GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường ĐHCT.


Buổi làm việc với đoàn công tác Sở Nông Lâm và Sở Ngoại vụ tỉnh Champasak đến thăm Trường


Trong chuyến thăm này, đoàn công tác tỉnh Champasak mong muốn gửi lời cảm ơn trân trọng đến Trường ĐHCT, đã cùng với TP. Cần Thơ tích cực hỗ trợ tỉnh trong thời gian qua. Đại diện lãnh đạo tỉnh Champasak, ông Súpany SIRI PUN NHÔ đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của Trường ĐHCT trong đào tạo nhân lực cho tỉnh cũng như tập huấn cán bộ kỹ thuật lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản. Lãnh đạo tỉnh Champasak bày tỏ mong muốn Trường ĐHCT tiếp tục hỗ trợ tỉnh trong đào tạo nhân lực và tập huấn chuyển giao kỹ thuật, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh cũng bày tỏ lời mời trân trọng đến lãnh đạo Trường ĐHCT đến thăm tỉnh trong thời gian thích hợp, và hứa sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên, viên chức và sinh viên Trường ĐHCT đến tham quan, thực tập, cũng như tiến hành các hoạt động nghiên cứu tại tỉnh.


Nồng nhiệt chào mừng đoàn công tác đến thăm, lãnh đạo Trường ĐHCT ghi nhận những đề xuất hỗ trợ, hợp tác của lãnh đạo tỉnh Champasak; đồng thời cam kết sẽ hết lòng hỗ trợ tỉnh trong đào tạo cán bộ, tập huấn chuyển giao kỹ thuật, đặc biệt là về nông nghiệp và thủy sản. Trường ĐHCT sẽ tiếp tục phối hợp với TP. Cần Thơ để triển khai hiệu quả hoạt động hợp tác sắp tới, đồng thời tăng cường hoạt động hợp tác và viếng thăm tỉnh để trao đổi, thảo luận triển khai nhiều hoạt động hợp tác thiết thực trong thời gian tới. Lãnh đạo Trường ĐHCT cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh Champasak với sự hỗ trợ tích cực đối với giảng viên, viên chức và sinh viên Trường ĐHCT.
 

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng chào mừng đoàn công tác tỉnh Champasak

 

Ông Súpany SIRI PUN NHÔ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông Lâm tỉnh Champasak gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường ĐHCT


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017287

Đang trực tuyến: 773