Ngày 13/03/2015, đoàn công tác Đại học Quốc gia Chiao Tung (Đài Loan) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, đại diện lãnh đạo và viên chức các đơn vị Khoa Khoa học tự nhiên, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Khoa Công nghệ và Phòng Hợp tác Quốc tế.

 

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường ĐHCT và ĐH Quốc gia Chiao Tung


Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác ĐH Quốc gia Chiao Tung. Qua đó, đại diện lãnh đạo hai trường đã cùng trao đổi, chia sẻ thông tin về hoạt động của hai bên và khẳng định thiện chí hợp tác cùng phát triển trong thời gian tới. Trong dịp này, Trường ĐHCT và ĐH Quốc gia Chiao Tung tiến hành thảo luận về định hướng hợp tác sắp tới về đào tạo, nghiên cứu khoa học, giao lưu, trao đổi cán bộ, sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo và hội nghị khoa học chuyên ngành,... Định hướng hợp tác ban đầu giữa hai trường gồm các lĩnh vực công nghệ, công nghệ thông tin và các lĩnh vực khoa học tự nghiên khác. Theo đó, các đơn vị trực tiếp đào tạo của hai trường sẽ thảo luận những hoạt động hợp tác cụ thể.


Nhân dịp này, ĐH Quốc gia Chiao Tung đã tiến hành phỏng vấn xét cấp học bổng sau đại học cho một số ứng viên và giới thiệu về cơ hội du học phía bạn.

 

Ảnh lưu niệm buổi làm việc giữa hai trường


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014938

Đang trực tuyến: 562