Sáng ngày 22/3/2015, Lễ Khai mạc Hội thao truyền lần thứ 35 của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao. Đến dự lễ và cổ vũ tinh thần thi đấu của các vận động viên (VĐV) có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.


Chào cờ tại Lễ Khai mạc Hội thao truyền lần thứ 35 diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao-Trường ĐHCT


Tiếp tục truyền thống hằng năm, Hội thao diễn ra nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong công chức, viên chức (CCVC) và sinh viên của Trường. Đây cũng là hoạt động nhằm chào mừng các ngày lễ quan trọng của quốc gia như: 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 69 năm ngày Thể thao Việt Nam. Hội thao cũng là sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Trường (31/3/1966-31/3/2015), đồng thời hưởng ứng triển khai cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và “Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”.


Hội thao đã thu hút sự quan tâm tham gia và cổ vũ của đông đảo CCVC và sinh viên các đơn vị trong Trường. Diễn ra từ ngày 22/3/2015-19/5/2015, Hội thao được tổ chức với nội dung thi đấu phong phú dành cho cả nam và nữ, gồm: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Đá cầu, Taekwondo, Cờ vua, Bóng chuyền, Bóng bàn, Điền kinh, Cầu mây, Cờ tướng, Kéo co. Các môn thi đấu mở màn trong ngày khai mạc là Chạy việt dã, Kéo co, Bóng đá và Bóng chuyền.


Phát biểu khai mạc Hội thao, PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền đã ân cần động viên các VĐV thi đấu hết mình với tinh thần thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi.


Ngay sau phần khai mạc Hội thao là phần tham gia thi đấu mở màn với môn Chạy việt dã. Góp phần tạo nên bầu không khí sôi nổi, hào hứng của phiên khai mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các VĐV đạt giải Chạy việt dã ngay sau khi kết thúc môn thi với gần 80 giải thưởng, gồm các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích, kết hợp với chương trình bốc thăm giải May mắn với cơ hội dành cho tất cả các VĐV tham gia thi đấu môn Chạy việt dã.
 

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường phát biểu khai mạc Hội thao

 

Đại diện VĐV tuyên thệ thi đấu hết mình với tinh thần "thượng võ"

 

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ

 

ThS. Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất thông qua lịch thi đấu ngày khai mạc Hội thao

 

Thi đấu mở màn nội dung Chạy việt dã

 

Trao thưởng cho VĐV đạt giải thi Chạy việt dã

 

Hồi hộp chờ đợi kết quả bốc thăm nhận giải May mắn!(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609574

Đang trực tuyến: 435