Ngày 23/3/2015, tại Hội trường Trung tâm Học liệu, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Hiệp hội Polymer Nhật Bản tổ chức “Hội thảo Quốc tế về Khoa học và Công nghệ Polymer”. Hội thảo vinh dự nhận được sự quan tâm tham dự của hơn 100 đại biểu từ các cơ quan, viện, trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước; giảng viên, sinh viên các chuyên ngành liên quan của Trường ĐHCT. Đến dự phiên khai mạc Hội thảo có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường; GS. Atsushi Takahara, Chủ tịch Hiệp hội Polymer Nhật Bản.

Hội thảo Quốc tế về Khoa học và Công nghệ Polymer diễn ra tại Hội trường Trung tâm Học liệu-Trường ĐHCT


Hội thảo được tổ chức nhằm trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kết quả nghiên cứu và cập nhật các tiến bộ mới về lĩnh vực Polymer và cao su. Đặc biệt, các đại biểu được lắng nghe những thành tựu khoa học mới, những công nghệ ứng dụng liên quan đến lĩnh vực Polymer và cao su thông qua các báo cáo, bài giảng của các giáo sư hàng đầu Nhật Bản.

Qua đó, các đại biểu đã cùng thảo luận nhằm xác định khả năng ứng dụng của những thành tựu khoa học công nghệ liên quan trong điều kiện phát triển vùng ĐBSCL và tại Việt Nam nói chung, hướng đến hiệu quả cao về mặt kinh tế xã hội dựa trên ứng dụng của những thành tựu khoa học và công nghệ Polymer và cao su.

Hội thảo cũng đã tạo diễn đàn cho các nhà khoa học, sinh viên cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cường giao lưu, học tập lẫn nhau và mở rộng quan hệ hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật và chuyển giao ứng dụng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ Polymer.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Hội thảo Quốc tế về Khoa học và Công nghệ Polymer

 

GS. Atsushi Takahara, Chủ tịch Hiệp hội Polymer Nhật Bản báo cáo tham luận tại Hội thảo


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17010611

Đang trực tuyến: 548