Từ ngày 18/04/2015, chương trình Ngày hội việc làm công nghệ thông tin - “Cơ hội việc làm-Định hướng tương lai” đã diễn ra tại Hội trường Lớn, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Chương trình do Trường ĐHCT phối hợp tổ chức với các đơn vị doanh nghiệp như TMA, Renesas, FPT SoftWare, Harvey Nash, AYA và Deltasoft. Đến tham dự Ngày hội có đại biểu lãnh đạo, giảng viên, sinh viên thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) Trường ĐHCT và các trường đại học, cao đẳng tại An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ và Trà Vinh.

Ngày hội việc làm công nghệ thông tin - “Cơ hội việc làm-Định hướng tương lai” diễn ra tại Hội trường Lớn,


Chương trình Ngày hội việc làm CNTT được tổ chức hằng năm vào dịp sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp nhằm tạo cầu nối giữa
doanh nghiệp-Nhà tuyển dụng và  sinh viên, qua đó định hướng cho sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp thực tế cho sinh viên, giúp tăng khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây là dịp tốt để các doanh nghiệp tham quan, nắm bắt tình hình đào tạo và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên một cách trực tiếp. Sự kiện cũng là dịp để Nhà trường và doanh nghiệp trao đổi thông tin với nhau trong vấn đề đào tạo và nhu cầu nguồn nhân lực CNTT và truyền thông, chia sẻ những khó khăn thách thức về nguồn nhân lực CNTT cũng như hợp tác trong vấn đề đào tạo, tuyển dụng và việc làm trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu tại phiên khai mạc Ngày hội việc làm CNTT, PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng với Trường trong công tác đào tạo, tuyển dụng, cũng như tư vấn, hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và tập huấn kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Trường ĐHCT mong muốn xây dựng mối quan hệ giữa Nhà trường với doanh nghiệp bền chặt và hiệu quả hơn nữa, cùng chung tay góp phần hỗ trợ công tác phát triển nguồn nhân lực theo yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội.

Trong chương trình ngày hội, sinh viên đã tham gia buổi tọa đàm với đại diện phía doanh nghiệp với chủ đề: “Cơ hội thách thức trong việc làm đối với sinh viên CNTT” và tham gia phiên giao dịch việc làm của các doanh nghiệp gồm TMA, Renesas, FPT SoftWare, Harvey Nash, AYA, và Deltasoft.

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Chương trình “Ngày hội việc làm CNTT” 

 

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên quan tâm tham dự

 

PGS.TS. Trần Cao Đệ, Trưởng khoa Khoa CNTT&TT - Trường ĐHCT nhấn mạnh về vai trò quan trọng của hoạt động kết nối với doanh nghiệp

 

PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT tặng hoa cảm ơn đại diện doanh nghiệp đã đồng hành cùng Chương trình

 

Tọa đàm với đại diện phía doanh nghiệp với chủ đề: “Cơ hội thách thức trong việc làm đối với sinh viên CNTT”

 

Sinh viên tham gia phiên giao dịch việc làm của các doanh nghiệp

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017203

Đang trực tuyến: 633