Ngày 14/4/2015, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Hội nghị Đảng ủy mở rộng để sơ kết công tác Quý 1 và triển khai công tác Quý 2 năm 2015 tại Hội trường II-Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí bí thư đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; thành viên các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy; các đồng chí là báo cáo viên và đại diện các tổ chức đoàn thể cấp Trường.

Hội nghị Đảng ủy mở rộng quý I năm 2015 diễn ra tại tại Hội trường II-Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông


Thay mặt Đảng ủy Trường, Đ/c Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Quý 1 và triển khai Chương trình công tác Quý 2 năm 2015. Báo cáo tập trung vào những nét chính trong công tác chỉ đạo các hoạt động của Nhà trường liên quan đến (1) thực hiện nhiệm vụ chuyên môn như: công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế và quản lý dự án, công tác quản trị thiết bị, công tác tài chính và sản xuất dịch vụ, công tác quản lý sinh viên và một số công tác chuyên môn khác; (2) công tác tổ chức và xây dựng Đảng như: công tác chính trị tư tưởng và an ninh trật tự trong trường, công tác tổ chức - cán bộ, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và (3) công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh, Hội Sinh viên).

Theo đó, Trường đã tiến hành một số hoạt động nổi bật đánh dấu bước phát triển quan trọng của Nhà trường như: công bố đạt chuẩn AUN-QA đối với 02 chương trình tiên tiến Công nghệ sinh học và Nuôi trồng thủy sản, khánh thành Nhà Điều hành Trường ĐHCT, công bố quyết định thành lập Khoa Ngoại ngữ. Đặc biệt, Dự án “Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ thành trường đại học xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ” bằng nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản đã được ký kết, và Trường ĐHCT đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận triển khai Dự án trong thời gian tới. Trường cũng đang tích cực chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2015, tiếp tục thực hiện các hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua Chào mừng Đại hội thi đua yêu nước, Đại hội Đảng các cấp, các hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHCT (31/3/1966-31/3/2015).

Tại Hội nghị, Đảng ủy Trường cũng đã tiếp nhận và phản hồi ý kiến của các đại biểu từ các đơn vị nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của Trường, tạo sự đồng thuận cao nhất và sự phối hợp một cách nhịp nhàng trong mọi hoạt động công tác, không ngừng nâng cao hiệu quả mọi hoạt động công tác của Trường theo hướng chuyên nghiệp và hội nhập.

Đ/c Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Quý 1 và triển khai Chương trình công tác Quý 2 năm 2015

 

Đại biểu tham dự Hội nghị(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17000025

Đang trực tuyến: 836