Ngày 20/4/2015, đoàn công tác UBND tỉnh An Giang do ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và ký kết hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Lễ Ký kết hợp tác đã long trọng diễn ra tại Hội trường Ban Giám hiệu-Nhà Điều hành Trường ĐHCT dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh An Giang và thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và viên chức các đơn vị của Trường ĐHCT.

Lễ Ký kết hợp tác UBND tỉnh An Giang và Trường ĐHCT long trọng diễn ra tại Hội trường Ban Giám hiệu-Nhà Điều hành Trường ĐHCT


Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký kết Chương trình hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH) và chuyển giao công nghệ (CGCN) giai đoạn 2015-2020.

Việc ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh An Giang và Trường ĐHCT có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Nhà trường và tỉnh An Giang, đặc biệt là nhằm phát huy và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của hai bên. Theo đó, Trường ĐHCT tiếp tục phối hợp với tỉnh An Giang để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, nâng cao trình độ về chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ chuyên môn của tỉnh; đẩy mạnh nghiên cứu và chuyển giao ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho tiến trình tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2015-2020, góp phần vào phát triển kinh tế-xã hội tỉnh An Giang, trong đó ưu tiên lĩnh vực nông nghiệp theo hướng bền vững.


Phát biểu tại buổi lễ Ký kết, ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của Trường ĐHCT đối với công tác đào tạo, NCKH và CGCN góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Ông Lê Văn Nưng cũng bày tỏ mong muốn và niềm tin tưởng Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ tốt cho sự phát triển của tỉnh trong thời gian tiếp theo, đặc biệt là hỗ trợ tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp của tỉnh.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT bày tỏ cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực của Trường, phối hợp chặt chẽ cùng địa phương để thực hiện hiệu quả các nội dung hợp tác đã ký kết. Trong đó, căn cứ theo nhu cầu cụ thể của tỉnh, Trường sẽ phối hợp tiến hành các dự án nghiên cứu mang tính thực tiễn, qua đó phát triển các quy trình công nghệ và chuyển giao ứng dụng, nhằm hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho các chương trình tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp tại địa phương.


PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang phát biểu

 

Ông Tầng Phú An, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang thông qua chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh và Trường ĐHCT

 

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang ký kết Chương trình hợp tác toàn diện  giai đoạn 2015-2020

 

Trao quà lưu niệm nhân lễ Ký kết


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609650

Đang trực tuyến: 452