Sáng ngày 22/4/2015, tại Hội trường Khoa Dự bị Dân tộc, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Ngọc Giao, Nguyên Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục-Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; cùng sự góp mặt của các học viên lớp học.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp


Nhằm nâng cao kiến thức và năng lực quản lý cho cán bộ viên chức đang giữ chức vụ từ cấp phó bộ môn và tương đương trở lên của các đơn vị trong Trường ĐHCT và các trường đại học, cao đẳng khác trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Trường ĐHCT đã phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa, phòng trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Đợt 01 của khóa học diễn ra từ ngày 22/4/2015 đến ngày 14/5/2015, có 90 học viên tham gia với thời lượng chương trình là 360 tiết, gồm hai phần chính: thứ nhất là những nội dung cơ bản liên quan đến các chuyên đề đường lối phát triển Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Việt Nam, lãnh đạo và quản lý, quản lý nhà nước về GD&ĐT, quản lý trường đại học, cao đẳng, các kỹ năng hỗ trợ quản lý trường đại học, cao đẳng trên kiến thức đặc thù vùng miền; phần thứ hai là đi thực tế và báo cáo kết thúc khóa học.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn cho biết Trường ĐHCT đã và đang đẩy mạnh mọi nguồn lực để đào tạo nâng cao trình độ cán bộ giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Hiệu trưởng cũng khẳng định việc nâng cao trình độ quản lý của cán bộ phòng, ban chức năng và trung tâm đào tạo của Trường là vấn đề trọng tâm trong việc nâng cao toàn diện chất lượng đội ngũ quản lý, cũng như đảm bảo chất lượng đào tạo và chuyển giao công nghệ đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời cảm ơn đến Học viện Quản lý Giáo dục đã nhiệt tình hỗ trợ Trường đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian qua và mong muốn mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đại diện Lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho lớp học

 

PGS.TS. Trần Ngọc Giao, Nguyên Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục-Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17016574

Đang trực tuyến: 457