Hưởng ứng không khí phấn khởi của những ngày kỷ niệm 40 năm đại thắng mùa xuân năm 1975, ngày 25/4/2015, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức buổi Tọa đàm với cán bộ lãnh đạo cấp Trường và cán bộ Công Đoàn (CĐ) qua các thời kỳ. Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng một số đại diện cán bộ CĐ trong Trường.

Buổi tọa đàm diễn ra tại Hội trường Ban Giám hiệu, Nhà Điều hành-Trường ĐHCT


Sau phần phát biểu chào mừng, ThS. Nguyễn Văn Linh chia sẻ những thành quả mà CĐ đã gặt hái được trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường, CĐ Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động Thành phố Cần Thơ và sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu Trường. Tiếp nối thững thành công từ CĐ trước CĐ hiện tại đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường, điển hình như: góp phần với nhà trường xây dựng kinh tế nội bộ nhằm nâng cao đời sống cán bộ CĐ; hợp tác với Trường Đại học Y dược Cần Thơ để tổ chức khám sức khỏe hằng năm cho cán bộ viên chức; đề xuất với nhà trường tổ chức tôn vinh những cán bộ công chức có nhiều đóng góp cho Trường ĐHCT…

Tại buổi tọa đàm, cán bộ CĐ, những đồng chí lãnh đạo Đảng ủy và Ban Giám hiệu đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm về những hoạt động của công đoàn qua các thời kỳ. Công đoàn Trường đang tập hợp và biên soạn một quyển sách để chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường ĐHCT (31/3/2016); cũng như là tài liệu quý báo cho cán bộ CĐ Trường hiện nay và trong tương lai học hỏi những kinh nghiệm trong công tác, những bài học hay để xây dựng và tổ chức đội ngũ cán bộ CĐ ngày càng vững mạnh. Tuyển tập bao gồm những nội dung cơ bản như: những mẫu chuyện liên quan đến công tác lãnh đạo, công tác chỉ đạo của các vị lãnh đạo Đảng, Chính quyền; tập hợp những hình ảnh hoạt động của CĐ Trường trong thời gian qua; các chủ đề có thể là công tác CĐ nói chung hay từng lĩnh vực riêng biệt như chăm lo đời sống cán bộ công chức, tổ chức các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao hay các hoạt động giao lưu.

ThS. Nguyễn Văn Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường (trái) phát biểu tại buổi tọa đàm


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609374

Đang trực tuyến: 282