Ngày 26/1/2018, Trường ĐHCT vinh dự đón tiếp ông bà Teillon - Ludlow, đại diện Quỹ Châu Á về chương trình học bổng cho nữ sinh Trường. Tiếp đoàn có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ một số đơn vị trong trường.

 

Toàn cảnh buổi trao đổi về Chương trình học bổng Teillon – Ludlow

 

Chương trình học bổng Teillon – Ludlow được Quỹ Châu Á và Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức từ năm 2015 với mục đích hỗ trợ cho nữ sinh viên nghèo đang học lĩnh vực công nghệ thông tin và nông nghiệp. Chương trình sẽ hỗ trợ các em nữ sinh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và hoàn thành tốt việc học tại trường với suất học bổng cho mỗi em là 13 triệu đồng một năm. Các em sẽ được hỗ trợ học bổng trong suốt khoảng thời gian học đại học với điều kiện là luôn giữ kết quả học tập từ 2.0 trở lên. Từ năm 2017-2018, các em nữ sinh sẽ được nhận học bổng với số tiền là 25 triệu đồng mỗi năm; ngoài việc hỗ trợ học bổng, chương trình còn hỗ trợ laptop để các em học tập, bên cạnh đó đào tạo một số kỹ năng mềm cho các em nữ sinh.

 

Hiện tại, Chương trình học bổng Teillon – Ludlow đã trao 80 suất học bổng cho nữ sinh Trường Đại học An Giang và Trường ĐHCT. Trong đó, Trường ĐHCT có 36 nữ sinh viên được nhận học bổng này (16 sinh viên thuộc Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, 15 sinh viên của Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, 5 sinh viên của Khoa Phát triển Nông thôn).

 

Trong chuyến thăm này, ông bà Teillon – Ludlow mong muốn được gặp gỡ và tìm hiểu sâu sắc hơn về cuộc sống và tình hình học tập của các em sau khi nhận được học bổng; từ đó đưa ra những chính sách hỗ trợ ý nghĩa và thiết thực nhất.

  

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT gửi lời chào mừng đến đoàn

 

Ông bà Teillon - Ludlow, đại diện Quỹ Châu Á về chương trình học bổng cho nữ sinh Trường cùng đoàn công tác trao đổi thông tin tại buổi làm việc

 

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

 

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17010878

Đang trực tuyến: 673