Hằng năm, Công đoàn 5 trường đại học liên kết phía Nam (ĐH Cần Thơ, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH SPKT TPHCM, ĐH Nông Lâm TPHCM và ĐH Đà Lạt) tổ chức giao lưu thể thao và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hoạt động công đoàn. Đợt giao lưu năm nay, mặc dù trường ĐH Đồng Tháp là thành viên mới (thay thế trường ĐH Đà Lạt xin rút lui vào phút cuối), lại được tín nhiệm giao trọng trách chủ nhà nhưng với sự nỗ lực của Công đoàn trường, được sự ủng hộ mạnh mẽ của Ban giám hiệu nhà trường nên chủ nhà đã có một kỳ tổ chức thành công ngoài mong đợi.

 

 Đại diện Công đoàn Trường ĐHCT tặng cờ lưu niệm cho các trường bạn


Trong chương trình giao lưu lần này, đại diện Công đoàn các Trường chia sẻ những thành tựu của đơn vị mình, trao đổi công tác chuyên môn, công tác Công đoàn với các đơn vị bạn qua đó giúp các đơn vị thành viên tích cực chia sẻ kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động Công đoàn, hoạt động chuyên môn. Hoạt động sôi nổi nhất trong mỗi kỳ giao lưu là các hoạt động thi đấu thể thao với các môn thi đấu như: Bóng đá nam, Bóng chuyền nam, Cầu lông, Bóng bàn. Nhằm quảng bá môn thể thao mới phù hợp với vận động viên nữ, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ và Đại học Đồng tháp giao lưu giới thiệu môn thi đấu mới là Bóng chuyền hơi nữ được nhiều cổ động viên ủng hộ. Các trận đấu thể thao diễn ra rất quyết liệt, đầy tính cạnh tranh nhưng cũng không thiếu hình ảnh đẹp về tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các vận động viên.

 

 

 

 

Một số hình ảnh thi đấu thể thao


Với sự tổ chức chu đáo, lòng mến khách, chủ nhà Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công chương trình giao lưu đúng theo kế hoạch được các đoàn đánh giá cao cũng như để lại trong lòng các thành viên tham gia chuyến giao lưu nhiều kỷ niệm đẹp. Các đoàn tham gia đều gặt hái được nhiều thành tích riêng về cho đội nhà nhưng thành tích chung lớn nhất là tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các trường thành viên tham gia hoạt động này. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1966-2016), Trường Đại học Cần Thơ sẽ đăng cai tổ chức sự kiện này vào tháng 3/2016.

Trước khi rời Đồng Tháp, nhân dịp sinh nhật lần thứ 125 của Chủ tịch Hồ chí Minh, đoàn giao lưu của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ đã viếng thăm mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, tỏ lòng tri ân đến cụ đã sinh ra người con ưu tú của dân tộc Việt Nam.

 

Viếng lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

 (Tin, ảnh: Công đoàn Trường ĐHCT)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017190

Đang trực tuyến: 616