Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn trẻ đam mê Công nghệ thông tin (CNTT) hiểu rõ hơn về việc ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là việc triển khai ứng dụng trên nền điện toán đám mây, ngày 02/6/2015, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tổ chức chuyên đề “Triển khai ứng dụng trên nền điện toán đám mây Bluemix của IBM (International Business Machines)”. Đến tham dự buổi chuyên đề có ông Nguyễn Hoàng Việt, Giám đốc CUSC, các chuyên gia đến từ IBM cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực CNTT.

Buổi chuyên đề diễn ra tại Trung tâm Học liệu Trường ĐHCT


Phát biểu khai mạc buổi chuyên đề, ông Nguyễn Hoàng Việt chia sẻ, trong bối cảnh hiện nay, CNTT đóng vai trò quan trọng trong tất cả các ngành nghề và ứng dụng vào mọi mặt của đời sống. Do vậy, CUSC mong muốn, thông qua buổi chuyên đề này thầy cô cùng các bạn sinh viên có thể nắm bắt được những công nghệ mới và có thể áp dụng vào trong đời sống của chúng ta cũng như đẩy ngành công nghệ phần mềm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngày càng phát triển góp pần vào sự phát triển ngành công nghệ phần mềm của cả nước. Hơn nữa, việc phát triển ngồn nhân lực của Việt Nam và thu hút đầu tư và hợp tác với các nước bạn là nhiệm vụ của tất cả các thầy cô đặc biệt là các bạn sinh viên-nguồn lực năng động, sáng tạo của đất nước.

Ông Nguyễn Hoàng Việt, Giám đốc CUSC phát biểu khai mạc buổi chuyên đề

Ông Martin Morgentalor, chuyên gia đến từ IBM nhiệt tình chia sẻ thông tin tại buổi chuyên đề “Triển khai ứng dụng trên nền điện toán đám mây Bluemix của IBM"


Đến với buổi chuyên đề, Ông Martin Morgentalor, Canada đã nhiệt tình chia sẻ thông tin về tổng quan môi trường làm việc, tình trạng tuyển dụng của IBM và những thông tin thiết thực về việc triển khai ứng dụng trên nền điện toán đám mây. Ngoài ra, ông còn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin hữu ích về cơ cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các bạn sinh viên-những người đam mê, yêu thích lĩnh vực Lập trình và phát triển ứng dụng.

Sinh viên Trường ĐHCT giao lưu cùng với chuyên gia đến từ IBM


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 16609591

Đang trực tuyến: 455