Ngày 16/6/2015, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức buổi gặp gỡ thân mật kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam nhằm gắn kết và ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ của Nhà trường với các cơ quan báo chí trong thời gian qua. Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, đài phát thanh-truyền hình, các phóng viên và biên tập viên đang công tác tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 tại Trường ĐHCT


Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, gửi lời chúc mừng đến các cơ quan báo, đài, các phóng viên và biên tập viên nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đây là cơ hội để Trường gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin về các hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, những thành quả mà nhà trường đạt được và kế hoạch, định hướng của Trường trong thời gian tới, trong đó có sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHCT (31/3/1966-31/3/2016). PGS. TS. Hà Thanh Toàn cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các cơ quan báo đài, phóng viên và biên tập viên đã có sự phối hợp chặt chẽ với Trường ĐHCT trong quá trình phổ biến, chia sẻ các thông tin đến với bạn đọc cũng như công chúng nói chung và thể hiện mong muốn sự phối hợp giữa nhà trường và các cơ quan báo đài trong thời gian tới sẽ ngày càng tốt đẹp.

PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, phát biểu chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam


Bên cạnh việc họp mặt, chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đại diện các cơ quan báo, đài, các phóng viên và biên tập viên đã thể hiện sự quan tâm đến công tác đào tạo của Trường và đã có những ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn về các vấn đề mà báo giới quan tâm. Các câu hỏi của các phóng viên, nhà báo đã được lãnh đạo nhà trường giải đáp một cách chi tiết và thỏa đáng. Qua đó, lãnh đạo các cơ quan báo, đài, phóng viên, biên tập viên cũng đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện tốt cho các cơ quan báo chí tác nghiệp trong quá trình thu thập, đưa tin liên quan đến Trường ĐHCT.

Đại diện lãnh đạo, phóng viên và nhà báo nhiệt tình chia sẻ, đóng góp ý kiến trong buổi họp mặt

(Tin,ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17014865

Đang trực tuyến: 414