Trong khuôn khổ Chương trình mạng lưới hợp tác giữa các viện, trường của Việt Nam và các Trường Đại học phía Bắc Vương quốc Bỉ (VLIR Vietnam Network Program), ngày 29/7/2015, Trường ĐHCT đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Koen Dewettinck đến từ Trường Đại học Ghent. Buổi họp có sự tham gia của PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng, Chủ nghiệm Chương trình; PGS.TS. Lê Văn Khoa, Trưởng Phòng Quản lý Khoa học; PGS.TS Lý Nguyễn Bình, Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng; và PGS.TS. Vũ Ngọc Út, Phó Trưởng Khoa Thủy sản.

Buổi họp giữa GS. Koen Dewettinck và Ban Chủ nhiệm Chương trình VLIR Vietnam Network


VLIR Vietnam Network là chương trình liên kết giữa 05 viện, trường của Việt Nam bao gồm:Trường ĐHCT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ĐH Huế, Trường ĐH Nha Trang, và Viện Ngiên cứu Nuôi trồng thủy sản 2, Tp. Hồ Chí Minh, trong đó, Trường ĐHCT đóng vai trò điều phối chương trình, phối hợp với Trường ĐH Ghent và Trường ĐH Leuven của Vương quốc Bỉ nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo sau đại học quốc tế trong lĩnh vực Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ thực phẩm. Giai đoạn I của chương trình VLIR Vietnam Network được triển khai từ năm 2013 và được dự kiến kết thúc vào năm 2019. Trong giai đoạn này, nhiệm vụ chính của mạng lưới các viện, trường của Việt Nam của chương trình VLIR Vietnam Network là phối hợp với Trường ĐH Ghent và Leuven để chuẩn bị nguồn nhân lực cho công tác đào tạo, cụ thể là các hoạt động nâng cao trình độ tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên, cập nhật và đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cấp giáo trình, bài giảng và xây dựng chương trình đào tạo.

PGS.TS. Vũ Ngọc Út, Phó Trưởng Khoa Thủy sản trình bày báo cáo về Dự án Nuôi trồng thủy sản

PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Trưởng Khoa NN&SHUD trình bày báo cáo về Dự án Công nghiệ thực phẩm


Tại cuộc họp với GS. Koen Dewettinck, PGS.TS Lý Nguyễn Bình, Chủ nhiệm của dự án Công nghệ thực phẩm và PGS.TS Vũ Ngọc Út, Chủ nhiệm của dự án Nuôi trồng thủy sản, đã báo cáo tình hình, tiến độ triển khai, và kết quả của chương trình hoạt động năm thứ hai (AP 2014) và tiến độ hoạt động của năm thứ ba (AP 2015) trong giai đoạn I của Chương trình để chuẩn bị cho cuộc họp Ban Điều hành chung sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Nha Trang.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thông báo

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

 

Lượt truy cập: 17017328

Đang trực tuyến: 839